– “Chất Lượng Bền Vững Theo Thời Gian” là tiêu chí hoạt động của Công Ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng HouseDsgn. Sản phẩm tốt là khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp, Kiến Trúc Xây Dựng HouseDsgn luôn đặt mục tiêu dùng sản phẩm tốt để cạnh tranh và luôn tự tin với sản phẩm mình làm ra cho khách hàng.

– Công Ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng HouseDsgn là một doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực xây dựng, được xây dựng trên nền tảng là những chuyên gia (kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên,…) được đào tạo trong nước và nước ngoài, có kinh nghiệm lâu năm và có kiến thức sâu, rộng không những trong lĩnh vực xây dựng (quản lý dự án, thiết kế, thi công, tư vấn, thẩm định, kiểm định công trình, …) mà còn trong cả các lĩnh vực khác thuộc chuyên ngành xây dựng.

– Ngày nay Kiến Trúc Xây Dựng HouseDsgn đã trở thành một thượng hiệu quen thuộc với khách hàng trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng. Chính vì thế Kiến Trúc Xây Dựng HouseDsgn dần dần khẳng định mình qua những công trình mang phong cách riêng, từ những dự án có quy mô nhỏ đến những dự án có quy mô lớn, không chỉ ở TPHCM mà còn hoạt động lĩnh vực xây dựng ra các tỉnh thành lân cận.

– Mục tiêu của Kiến Trúc Xây Dựng HouseDsgn là muốn mang đến những ý tưởng thiết kế nhà đẹp mới lạ và độc đáo kết hợp kiến trúc truyền thống Việt Nam và phong cách kiến trúc hiện đại, cổ điển, tân cổ điển của các nước trên thế giới.

» Kiến Trúc Xây Dựng HouseDsgn cam kết đáp ứng yêu cầu chính đáng của nhà đầu tư trên cơ sở sau đây bằng cách:

⇒ Kiến Trúc Xây Dựng HouseDsgn đã tuyển chọn và đào tạo một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư giám sát, đội ngũ đốc công (đội trưởng thi công) có năng lực chuyên môn cao và trung thành với chính sách chất lượng của Công ty. có chính sách khuyến khích họ đóng góp cho sự thành công của Công ty.

⇒ Kiến Trúc Xây Dựng HouseDsgn có bề dày kinh nghiệm phong phú và nguồn lực đáp ứng được các vấn đề phức tạp của kỹ thuật và công nghệ xây dựng mới để cung cấp cho nhà đầu tư sản phẩm xây dựng tốt nhất.

⇒ Kiến Trúc Xây Dựng HouseDsgn kiểm soát chặt chẽ việc cung ứng Vật Liệu Xây Dựng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ đóng góp phần quan trọng vào chất lượng công trình.

⇒ Hệ thống quản lý chất lượng công trình xây dựng của Kiến Trúc Xây Dựng HouseDsgn có vai trò quyết định đến chất lượng sản phẩm xây dựng, được thực hiện bằng hệ thống kiểm soát vật liệu, kiểm soát kỹ thuật, kiểm soát tiến độ xây dựng, kiểm soát an toàn lao động & vệ sinh môi trường và các biện pháp phòng ngừa. Hệ thống quản lý chất lượng luôn luôn được soát xét và không ngừng cải tiến.

► Tiêu Chí Hoạt Động của Kiến Trúc Xây Dựng HouseDsgn hướng tới mục tiêu cung ứng cho khách hàng sản phẩm xây dựng và dịch vụ tốt nhất, với tiêu chí hoạt động “Chất Lượng Bền Vững Theo Thời Gian” Kiến Trúc Xây Dựng HouseDsgn sẽ làm hài lòng khách hàng.