Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng HouseDsgn phát triển dựa trên sự đam mê, sáng tạo nét đẹp kiến trúc, mỹ thuật. Hiểu và tin tưởng rằng mỗi khách hàng đều xứng đáng được sống trong không gian đẹp và tiện nghi nhất, chúng tôi luôn nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng những công trình kiến trúc hoàn mỹ.

Được thành lập ngày 03-12-2015. Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng HouseDsgn với đội ngủ Kiến Trúc Sư và Kỹ Sư tâm huyết, lành nghề và giày dặn kinh nghiệm chuyên thiết kế và thi công các loại hình công trình dân dụng: biệt thự, nhà phố, nội thất và các công trình công cộng.

Từ khi được thành lập Công ty HouseDsgn, chúng tôi đã phát triển thành một Công ty Kiến Trúc – Xây Dựng với quy mô trên toàn quốc, chuyên thiết kế và thi công nhà ở dân dụng mang đến những tổ ấm hoàn hảo cho quý khách hàng.

Các sản phẩm và dịch vụ của công ty gồm có, Tư Vấn Thiết Kê, Thiết Kế Kiến Trúc, Tư Vấn Thi Công, Thi Công Công Trình với các công trình nhà ở dân dụng và công trình công cộng.

HouseDsgn cũng tiếp tục là một nhà Thiết Kế Kiến Trúc, Thi Công Công Trình được tin dùng, tạo nên các công trình.

HouseDsgn cam kết thi công công trình và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng, nâng cao sự tiện lợi và tạo điều kiện cho lối sống thông minh hơn cho khách hàng của mình.

HouseDsgn cam kết hoàn thiện các công trình và không ngừng theo đuổi những cách tân đột phá và tạo ra giá trị cho cuộc sống.