Biệt thự hiện đại 20mx20m được thiết kế sang trọng và đẳng cấp trên từng chi tiết.

Share:

Để hoàn tất thiết kế một công trình, một đứa con tinh thần từ tâm huyết của người KTS thì cần trải qua một quá trình tiếp xúc, tiếp nhận yêu cầu thiết kế, lên các phương án ý tưởng. Từ các ý tưởng tươi mới, sáng tạo ban đầu qua quá trình sàng lọc tương tác và cuối cung là sự xuất hiện đầy vẽ hoàn mỹ từ bên ngoài cho tới bên trong không gian của mổi công trình.

Và đây là ngôi Biệt Thự Hiện Đại tọa lạc trên lô đất lớn 20mx20m được thiết kế cho một gia đình Doanh Nhân nhiều thế hệ có lối sống hiện đại, có sự trãi nghiệm kiến trúc của nhiều nước và gu thẩm mỹ cao. Do đó các KTS HouseDsgn đã đặt trọn tâm huyết của mình vào để mang đến cho Chị sự trãi nghiệm dịch vụ và quá trình làm việc của HouseDsgn để thấy được sự hình thành đứa con của mình. Và kết quả luôn là sự hài lòng, vở òa hạnh phục muốn mang đứa con của mình ra thực tế thi công, hoàn thiện và tận hưởng cảm giác trong nó, tận hưởng thành quả quá trình làm việc của các KTS đầy tâm huyết.

Sự xuất hiện đầu tiên là các tổ chức bố cục hình khối Kiến Trúc Biệt Thự Hiện Đại mạnh mẽ, logic với các yếu tố chính phụ rỏ ràng mang lại hiệu ứng thị giác thẩm mỹ cao và không bị nhàm chán.

Với bản chất 2 mặt tiền đường các KTS đã lên ý tưởng tôt chức khai thác các khối ban công kết hợp hệ lam để tạo nên điểm nhấn chính trên mổi mặt và giữa hai mặt vẫn phân biệt tốt yếu tố chình và phụ để tránh sự lặp lại. Từ đó công trình có được nét đẹp hài hòa êm dịu nhưng không kém phần mạnh mẽ.

Sau đây HouseDesign xin mời các bạn tham quan một số không gian bên trong của ngôi Biệt Thự …

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA HOUSEDSGN

Điều 1:  Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế củng như hồ sơ thiết kế thì HouseDsgn sẽ hoàn tiền lại 100%

Điều 2:  Nếu quý khách hàng không hài lòng về các dịch vụ thi công của HouseDsgn chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Điều 3:  Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến hệ kết cấu xây dựng phần thô (như nứt tường, thấm sàn vệ sinh, ống cấp thoát nước âm tường, âm sàn bị rò do thi công) thì HouseDsgn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh và điều nhân sự tới sửa chữa miễn phí cho bạn trong suốt 5 năm.

Điều 4:  Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì HouseDsgn sẵn sàng đứng ra xử lý thay quý khách hàng.

Điều 5:  Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu của toàn bộ ngôi nhà, hệ thống điện nước, chất liệu hoàn thiện đều được HouseDsgn  tính toán trên từng chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc, M&E, kết cấu của công trình. Vì vậy quý gia chủ có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu củng có thể hiểu tường tận.

Điều 6:  HouseDsgn còn kèm theo dịch vụ vệ sinh chỉnh sửa bố cục trang trí ngôi nhà bạn trước mổi tết cổ truyền để gia đình bạn có được những ngày tết trọn vẹn trong ngôi nhà tuyệt đẹp của mình trong vòng 5 năm sau khi bàn giao công trình.

Điều 7:  HouseDsgn sẵn sàng chịu trách nhiệm và mọi chi phí để khắc phục hậu quả nếu như có bất kỳ sai sót nghiêm trọng nào xãy ra vì giải pháp tư vấn của chính mình.

 

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
0908157938