Thiết Kế Biệt Thự Tân Cổ Điển phong cách Địa Trung Hải với sự mạnh mẽ, sang trọng và đẳng cấp.

Share:

Bình Dương New City, Thủ Dầu Một, Bình Dương là một vùng đất đầy tiềm năng hứa hẹn một tương lại phát triển rực rở, với sự trang bị trước hạ tầng hết sức đồng bộ và đẳng cấp … đó là cảm nhận của HouseDsgn sau khi khảo sát và thiết kế nhà cho Anh Thuận, một doanh nhân ở vùng đất Bình Dương xinh đẹp. Tọa lạc trong một khu đô thị nghĩ dưỡng yên tĩnh và sang trọng, anh mong muốn thiết kế cho mình một công trình xứng tầm vã đẵng cấp để có thể mang lại nhưng luồng năng lượng tích cực, thịnh vượng và sức khỏe cho cuộc sống gia đình, và nơi đây củng là nơi chốn anh có thể tiếp những bị khách quý cho việc làm ăn của mình. Am tường được điều đó HouseDesign nhận thấy phong cách kiến trúc Địa Trung Hải là sự lựa chọn hàng đầu để thể hiện được những mong muốn đó, những nhu cầu đó. Sau quá trình tiếp xúc làm việc, nắm bắt thông tin, tương tác các phương án đưa ra thì HouseDesign đã đốn tim anh với phương án thiết kế hài hòa, đẳng cấp và chuyên nghiệp của mình. Chính vì lý do rằng, trước khi bắt đầu một công việc gì thì sự chuẩn bị cẩn thận chu đáo luôn là yếu tố tiên quyết tạo nên sự thành công Và ở đây giai đoạn thiết kế kỹ lưỡng cho mổi căn nhà là điều mà HouseDesign  luôn ưu tiên hàng đầu, đặt vị trí của mình vào vị trí chủ đầu tư, vào vị trí của người sống và trải nghiệm trong công trình đó để có thể đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, hoàn hảo nhất.

Và sự xuất hiện của không gian mặt tiền đã toát lên một phần nào ý niệm đó, sự sắc sảo, sự hài hòa trong tỷ lệ, phào chỉ, màu sắc, vật liệu… luôn được cân nhắc cẩn thận khi được phối vào căn nhà. Bời đó là cái nhìn đầu tiên khi ta tiếp cận, chiêm ngưỡng căn nhà của mình…

Trong kiến trúc Biệt Thự Tân Cổ Điển thì yếu tố tỷ lệ, yếu tố chính phụ là điều tạo nên sự hài hòa cân xứng cho ngôi biệt thự… Sảnh chính là điểm nhận quan trọng để tạo nện hệ thức chính tạo nên đẳng cấp của ngôi nhà. và cách hệ thực cột ốp tường, phào chỉ phụ họa tạo nên sự hài hòa cân xứng thị giác. Từ đó tạo nên một nét đẹp trường tồn không bao giờ nhàm chán hày lỗi thời.

Đi sâu vào không gian bên trong là sự thoáng rộng của không gian chung được thiết kế với hệ vách, trần phào chỉ nhẹ nhàng nhấn nhá để ước lệ các phân line cổ điển, và từ đó điểm vào các thiết bị nội thất mang phong cách nhẹ nhàng, tone màu hài hòa trung tính… tất cả tạo nên sự sang trọng nhưng êm dịu, mang lại cảm giác dễ chịu thư thái cho gia chủ.

Phong cách kiến trúc nội thất này là sự biến tấu cách tân để phù hợp với lối sống hiện đại, nhẹ nhàng nhưng vẫn thể hiện được đẵng cấp, quyền lực của giá chủ … cho nên nó được mang tên Kiến Trúc Tân Cổ Điển. Như ta thấy các hệ phào chỉ vách được phối hết sức nhẹ nhàng nhưng đã tạo nên sự mạch lạc, nghiêm trang đẵng cấp.

Hệ vách Tivi đơn thuần chỉ nhấn bằng hệ phân line phào chỉ nghiêm trang và hệ kệ tivi và sofa hiện đại , tone màu nhẹ nhàng … sự mạch lạc, sắc sảo ở đây đã tạo nên đẳng cấp cho nội thất căn nhà.

Hệ bàng ăn hiện đại nhưng được phối với ghế đơn giãn nhưng vẫn toát lên một ý niệm cổ điển sang trọng trong bối cảnh hệ vách và trần được thiết kế hết sức tinh tế…

Phòng ngủ được thiết kế nhấn nhá nhẹ nhàng nhưng củng toát lên sự đẵng cấp, trang trọng cho một quý nhân, một doanh nhân thực thụ…

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA HOUSEDSGN

Điều 1:  Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế củng như hồ sơ thiết kế thì HouseDsgn sẽ hoàn tiền lại 100%

Điều 2:  Nếu quý khách hàng không hài lòng về các dịch vụ thi công của HouseDsgn chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Điều 3:  Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến hệ kết cấu xây dựng phần thô (như nứt tường, thấm sàn vệ sinh, ống cấp thoát nước âm tường, âm sàn bị rò do thi công) thì HouseDsgn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh và điều nhân sự tới sửa chữa miễn phí cho bạn trong suốt 5 năm.

Điều 4:  Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì HouseDsgn sẵn sàng đứng ra xử lý thay quý khách hàng.

Điều 5:  Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu của toàn bộ ngôi nhà, hệ thống điện nước, chất liệu hoàn thiện đều được HouseDsgn  tính toán trên từng chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc, M&E, kết cấu của công trình. Vì vậy quý gia chủ có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu củng có thể hiểu tường tận.

Điều 6:  HouseDsgn còn kèm theo dịch vụ vệ sinh chỉnh sửa bố cục trang trí ngôi nhà bạn trước mổi tết cổ truyền để gia đình bạn có được những ngày tết trọn vẹn trong ngôi nhà tuyệt đẹp của mình trong vòng 5 năm sau khi bàn giao công trình.

Điều 7:  HouseDsgn sẵn sàng chịu trách nhiệm và mọi chi phí để khắc phục hậu quả nếu như có bất kỳ sai sót nghiêm trọng nào xãy ra vì giải pháp tư vấn của chính mình.

 

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
0908157938