Báo Giá Thiết Kế Kiến Trúc và Nội Thất

3423
0
Share:

Bảng Báo Giá Thiết Kế Kiến Trúc Của HouseDsgn

Kính gửi quý khách hàng!

Từ tháng 03 năm 2019, HouseDsgn chính thức áp dụng đơn giá thiết kế mới với 3 loại đơn giá thiết kế chính như được liệt kê bên dưới:

1/ Loại nhà ở hiện đại:

Đơn giá thiết kế kiến trúc và hồ sơ kỹ thuật kiến trúc là 70.000 – 130.000 vnđ/m2 (Chưa bao gồm VAT)

Đơn giá thiết kế nội thất và hồ sơ nội thất là 70.000 – 130.000 vnđ/m2 (Chưa bao gồm VAT)

– Nếu nhà bạn là nhà phố xây dựng cho nhu cầu để ở và bạn chuộng phong cách kiến trúc hiện đại thì đơn giá thiết kế nhà trọn gói kiến trúc, kết cấu và nội thất, điện nước chúng tôi dành cho bạn là 200.000 vnđ/m2 sàn sử dụng. (Chưa bao gồm VAT).

– Nếu nhà bạn là biệt thự với diện tích xây dựng lớn, có sân vườn và bạn chuộng phong cách kiến trúc hiện đại thì đơn giá thiết kế biệt thự (trọn gói kiến trúc, kết cấu và nội thất, điện nước) chúng tôi phục vụ bạn là 250.000 vnđ/m2 sàn sử dụng. (Chưa bao gồm VAT).

Hồ Sơ Thiết Kế Thi Công Kiến Trúc & Nội Thất cho các thể loại công trình bao gồm:

 • Hồ sơ kích thước kỹ thuật chi tiết kiến trúc
 • Hồ sơ tính toán thiết kế kết cấu
 • Hồ sơ điện,  điện thoại, Antena (tích hợp hệ thống thông minh theo nhu cầu)
 • Hồ sơ thiết kế cấp thoát nước
 • Các góc 3D phối cảnh mặt tiền, mặt hông
 • Các góc 3D nội thất, góc nhìn 360 độ nội thất (Đối với hồ sơ trọn gói thiết kế)
 • Hồ sơ triển khai kích thước, kiểu dáng, vật liệu thiết bị nội thất, Thống kê cửa, mặt bằng quy cách lát gạch, chi tiết thiết kế ốp lát cầu thang, Ốp lát vệ sinh
 • Giám sát quyền tác giả với kinh nghiệm và trách nhiệm cao xuyên suốt quá trình thi công.
 • Dự toán chi tiết phần thô công trình.

Chú Ý: 

 • Nếu hồ sơ thiết kế chỉ có phần Nội Thất như chung cư (không có phần kết cấu) sẽ được giảm trừ 20% trên tổng giá trị Hợp Đồng Thiết Kế.
 • Đơn giá trên chưa bao gồm chi phí thăm dò địa chất, thiết kế không gian sân vườn, lập hồ sơ xin phép xây dựng hoặc lập hồ sơ dự án trình phê duyệt.

2/ Loại nhà ở cổ điển, tân cổ điển:

Đơn giá thiết kế Kiến Trúc cổ điển, tân cổ điển và hồ sơ kỹ thuật Kiến Trúc 90.000 – 160.000 vnđ/m2 (Chưa bao gồm VAT)

Đơn giá thiết kế Nội Thất cổ điển, tân cổ điển và hồ sơ Nội Thất 90.000 – 160.000 vnđ/m2 (Chưa bao gồm VAT)

– Nếu nhà bạn là nhà ống và bạn chuộng phong cách cổ điển, tân cổ điển kiểu Pháp thì đơn giá thiết kế nhà phố chúng tôi phục vụ cho nhu cầu thiết kế trọn gói của bạn theo phong cách mặt tiền chính cổ điển và nội thất cổ điển Pháp là 250.000vnđ/m2 sàn sử dụng. (Chưa bao gồm VAT)

– Nếu nhà bạn là biệt thự có diện tích xây dựng lớn, có sân vườn và bạn chuộng phong cách kiến trúc cổ điển, tân cổ điển kiểu Pháp thì đơn giá thiết kế biệt thự chúng tôi sẽ áp dụng cho dịch vụ của bạn là 320.000 vnđ/m2 sàn sử dụng, phối cảnh nội ngoại thất đồng bộ cùng phong cách cổ điển, tân cổ điển Pháp. (Chưa bao gồm VAT)

3/ Loại kiến trúc đặc biệt siêu cao cấp: Đơn giá thiết kế nhà trọn gói là 400.000 vnđ/m2 hoặc 3% giá trị suất đầu tư tương ứng (Đã gồm VAT)

– Thuộc nhóm này là những công trình kiến trúc đặc biệt phục vụ nhu cầu kinh doanh nghỉ dưỡng siêu cao cấp như: Nhà hàng cao cấp, khách sạn cao cấp, biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp, biệt thự đồi nghỉ dưỡng cao cấp, quần thể dinh thự nghỉ dưỡng cao cấp…

– Nếu dự án của bạn là siêu dự án, có diện tích từ vài nghìn m2 sàn xây dựng trở lên được thiết kế, xây dựng cho mục đích kinh doanh nghỉ dưỡng cao cấp thì chúng tôi không phân biệt phong cách thiết kế và đơn giá thiết kế nhà nữa mà trong trường hợp này, đơn giá thiết kế chúng tôi sẽ áp dụng để phục vụ nhu cầu thiết kế của bạn là 400.000 vnđ/m2 sàn sử dụng. (Đã bao gồm VAT)

1/ Thông qua hình thức áp dụng đơn giá thiết kế mới, HouseDsgn sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế hoàn toàn mới khác biệt với trước đây:

Mục A: Bố trí tổng mặt bằng công trình, mặt bằng công năng sử dụng các tầng cao sao cho tối ưu nhất, dung hòa được ba yếu tố chính yếu như là: đảm bảo không gian sử dụng khoa học, rộng thoáng nhất, tiết kiệm chi phí nhất và tận dụng được lợi thế của tài nguyên đất cũng như khắc chế được nhược điểm của tài nguyên đất ở mức tối đa. Thông qua nét vẽ các dự án thiết kế đã hoàn thành của HouseDsgn các bạn cũng có thể cảm nhận được cam kết này của HouseDsgn.

Mục B: Tính toán hình khối công trình, các mặt đứng chính sao cho đảm bảo được các yếu tố chính yếu như là: kiểu kiến trúc lạ, đẹp, hiện đại, dễ để lại ấn tượng, thiện cảm cho người nhìn, chất liệu và vật liệu sử dụng cho việc trang trí các mặt đứng chính phải hiện đại, phù hợp với xu thế vật liệu mới. Thông qua nét vẽ các dự án thiết kế đã hoàn thành của HouseDsgn các bạn cũng có thể cảm nhận được cam kết này của HouseDsgn.

Mục C: Tính toán bố cục sân vườn, kiểu dáng tường rào, cổng chính hài hòa với các mặt đứng chính ngoại thất của công trình, ưu tiên các khoảng không gian cho việc an dưỡng, gần gũi thiên nhiên, giao thông thuận tiện cho việc chăm sóc, bảo dưỡng. Thông qua nét vẽ các dự án thiết kế đã hoàn thành của HouseDsgn các bạn cũng có thể cảm nhận được cam kết này của HouseDsgn.

Mục D: Đối với các dự án đặc biệt phục vụ cho nhu cầu kinh doanh nghỉ dưỡng cao cấp từ bốn sao trở lên, chúng tôi cam kết tính toán và thiết kế với các không gian hiện đại, sang trọng, sử dụng các chất liệu, vật liệu trang trí cao cấp để mang lại cảm giác lưu giữ đặc biệt nhằm đảm bảo tỉ lệ khách hàng quay trở lại sử dụng dịch vụ của các bạn lần nữa.

– Đơn giá thiết kế cho loại dự án này là siêu đắt vì khối lượng công việc thiết kế là rất nhiều. Ngoài ra, tính sáng tạo trong tạo hình và áp dụng vật liệu trang trí cũng hết sức cầu kì. Thời gian thực hiện xây dựng dự án cũng thường kéo dài hơn nhà ở bình thường từ một đến vài năm và nghĩa vụ của nhà thầu tư vấn thiết kế của chúng tôi vẫn phải luôn luôn theo sát chủ đầu tư để tư vấn hỗ trợ, định hướng, bổ túc ý kiến cho chủ đầu tư đi đến quyết định cuối cùng trong việc lựa chọn vật liệu trang trí, công nghệ, các trang thiết bị sử dụng sao cho hài hòa giữa lợi ích thẩm mỹ và giá thành đầu tư để kinh doanh hiệu quả, quá trình này rất rất tốn thời gian, công sức của cả chủ đầu tư và của chúng tôi nữa.

Mục E: Đối với không gian nội thất, chúng tôi cam kết không sao chép ý tưởng mà sẽ tạo hình lại toàn bộ nội thất cho từng dự án riêng biệt, đảm bảo rằng phong cách trang trí đó chỉ có ở riêng dự án của bạn. Các chất liệu dù là nội thất cổ điển hay nội thất hiện đại, chúng tôi cam kết rằng sẽ bắt kịp với xu hướng thiết kế của các nước Châu Âu hiện đại với chi phí và giá thành sản xuất phù hợp với túi tiền Việt. Thông qua việc tham quan nhà mẫu, tham quan xưởng sản xuất nội thất và website nội thất online của HouseDsgn tại địa chỉ www.housesdsgn.com, các bạn sẽ có được sự tư vấn tốt nhất từ kinh nghiệm của chúng tôi, đảm bảo rằng các tư vấn hoàn toàn trung thực và đứng trên lợi ích của chính các bạn.

– Nếu có các sai sót dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi hoàn toàn bộ thiệt hại cho các bạn. Chúng tôi cam kết bán cho các bạn sự hài lòng cao nhất trong tài nguyên các bạn có.

2/ Chúng tôi sẽ nâng cấp thêm dịch vụ thiết kế mới với phần hỗ trợ sau bàn giao hồ sơ thiết kế cho các bạn:

– Trước đây, các dự án thiết kế sau khi hoàn thành, bàn giao hồ sơ thiết kế và giám sát tác quyền theo yêu cầu của các bạn với mỗi dự án tối đa 8 lần đi đến tư vấn và hỗ trợ công việc cho các bạn (các dự án này HouseDsgn không trực tiếp thi công xây dựng sau thiết kế) thì nay: Chúng tôi cam kết rằng sẽ đồng hành cùng các bạn suốt quá trình xây dựng dự án cho đến khi dự án được bàn giao đi vào sử dụng thông qua hình thức chỉ dẫn cụ thể vật liệu nội thất tối ưu trong hồ sơ thiết kế và hỗ trợ toàn bộ quá trình đi lựa chọn chất liệu, vật liệu trang trí hoàn thiện bề mặt nội và ngoại thất, cụ thể:

Mục A: Dù một hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh với đầy đủ hình ảnh, màu sắc, kiểu dáng, bản vẽ khai triển kỹ thuật chỉ dẫn thi công rõ ràng cũng chỉ có thể hướng dẫn được cho chủ đầu tư và nhà thầu khoảng 80% công việc thực tế, vậy 20% công việc còn lại để hoàn thành một dự án sẽ rơi vào các hướng hiểu khác nhau của chủ đầu tư và nhà thầu trong quá trình đọc hiểu bản vẽ, xu thế và công nghệ vật liệu đổi khác từ lúc
thiết kế đến khi hoàn thành công việc xây dựng công trình, hoặc các tình huống phát sinh mà trong quá trình khảo sát thiết kế chưa lường trước.

– Nếu hồ sơ thiết kế sơ sài, nhiều sai sót thì tỉ lệ này càng kinh khủng hơn. Chúng tôi không tự hào về kỹ thuật thiết kế của mình là hòan hảo 100%, cũng có nhiều trường hợp hồ sơ của HouseDsgn thiết kế cũng chỉ đạt ngưỡng 70% đến 80% năng lực thực thi, chỉ dẫn thi công cho nhà thầu và chủ đầu tư mà thôi.

– Hiểu được khó khăn của phần còn lại mà hồ sơ thiết kế chúng tôi có thể chưa thấu đáo hết cho chủ đầu tư thì phần nâng cấp dịch vụ này coi như là bù trừ cho những sai sót, khiếm khuyết từ hồ sơ thiết kế nếu có.

– Chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình áp dụng sản phẩm thiết kế của chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, chỉnh sửa, khai triển thêm bản vẽ, cập nhật các kinh nghiệm mà chúng tôi tích lũy được thông qua các buổi họp thảo luận giữa nhà thầu, chủ đầu tư và đơn vị tư vấn thiết kế là HouseDsgn, chúng tôi sẵn sàng làm rõ các thắc mắc của các bên liên quan đến hồ sơ thiết kế do chúng tôi thực hiện cho các bạn.

Mục B: Phần bản vẽ diễn họa, bản vẽ update vật liệu, update màu sắc để làm rõ mà không thay đổi yêu cầu thiết kế ban đầu trong các phân đoạn, giai đoạn đã được quy định rõ thông
qua các biên bản chốt giai đoạn triển khai công việc trong suốt quá trình thiết kế, HouseDsgn sẽ thực hiện hoàn toàn miễn phí cho các bạn cho đến khi một vấn đề, một hạng mục công việc được hoàn thành..

– Và trong suốt quá trình thực hiện việc xây dựng, dự án sẽ có rất nhiều lần chỉnh sửa cập nhật và HouseDsgn cam kết rằng chúng tôi luôn luôn đồng hành bất cứ khi nào nhận được thông tin yêu cầu từ các bạn.

3/ Cuối cùng, chúng tôi cam kết về mức độ hài lòng của các bạn:

Trong phân đoạn và giai đoạn thiết kế, chúng tôi không hối thúc các bạn sớm phê duyệt ý tưởng thiết kế, chúng tôi mong các bạn quan sát kỹ càng và có cảm giác thích thú với ý tưởng thiết kế của chúng tôi, đó mới là điều quan trọng.
Nên một khi đã sẵn sàng bạn hãy đồng ý để chúng tôi chuyển qua giai đoạn khai triển thiết kế tiếp theo.

Trong phân đoạn đang thiết kế, các bạn có thể đưa ra ý kiến càng nhiều càng tốt để chúng tôi có thể dễ dàng thấu hiểu mong muốn của các bạn. Có như vậy thì ý tưởng thiết kế của chúng tôi mới có giá trị đối với các bạn.

Sửa chữa trong quá trình thiết kế bao giờ cũng dễ dàng và rẻ hơn chỉnh sửa ngoài công trình. Nếu trong suốt quá trình chỉnh sửa ý tưởng trong phân đoạn và giai đoạn thiết kế mà năng lực thiết kế của chúng tôi không làm hài lòng các bạn qua nhiều lần chỉnh sửa, chúng tôi cam kết rằng sẽ hoàn lại toàn bộ chi phí thiết kế nhà và chịu mọi chi phí phát sinh để lựa chọn nhà thầu tư vấn thiết kế mới nhằm sớm giải quyết nhu cầu và lợi ích chính đáng của các bạn. Bạn chỉ cần nhấc máy gọi hotline 090 815 79 38, mọi quyền lợi của bạn luôn được đảm bảo.

Các phân đoạn thiết kế, giai đoạn thiết kế và các cam kết chất lượng dịch vụ thiết kế vẫn không có gì thay đổi các bạn có thể tham khảo thêm ở mục dịch vụ và thông tin cần biết trên giao diện chính của website.

Mọi nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ hotline 090 815 79 38 hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng công ty HouseDsgn tại CN1: Số 441/50 Điện Biên Phủ – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – TP. HCM để thảo luận trực tiếp và nhận được nhiều thông tin tư vấn báo giá thiết kế miễn phí hữu ích.

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
0908157938