Biệt Thự Hiện Đại Long Thành được thiết kế với không gian thông thoáng mát lạnh cùng thiên nhiên

Share:

Một ngôi Biệt Thự hiện đại, Với tone màu trắng và xám hài hòa mọc lên giữa một khu vườn hồ nước xanh mát với hệ cửa kính lớn mở ra đón nhận ánh sáng tự tiên và không khí trong lành được lọc sạch từ sân vườn chung quanh là cảm nhận đầu tiên mà bạn bước tới đây. Long Thành là một vùng đất ven Sài Gòn với nhiều khu nhà vườn tuyệt đẹp và không khí trong lành. Qua thời gian kháo sát Thiết Kế Thi Công ngôi Biệt Thự này các KTS HouseDsgn đã trải nghiệm được các yếu tố về điều kiện địa chất, khí hậu và con người nơi đây, kết hợp với yêu cầu của gia chủ thì phương án bố trí không gian mặt bằng mở thoáng là lựa chọn ưu ái nhất để tạo ra sự tương tác tuyệt đối giữa các thành viên trong gia đình củng như đón nhận ánh sáng và làn gió tươi mát cho công trình. Tầng 1 là không gian chung liên thông bao gồm Phòng Khách lớn, Phòng Ăn, Bar và Bếp lớn được liên tục vơi nhau và mở òa ra các view nhìn tuyệt đẹp. Bên cạnh đó là phòng ngủ được thiết kế riêng tư có vệ sinh và view nhìn riêng ra sân vườn thơ mộng mang lại cuộc sống thư giãn. Lầu 1 với không gian sinh hoạt chung được vở òa khi chúng ta bước lên cầu thang, sự thoảng rộng tạo ra cảm giác choáng ngợp sang trọng từ yếu tố tự nhiên đến yếu tố không gian nội thất, và tiếp đó là các phòng ngủ lớn sang trọng và tiện nghi cho mổi thành viên trong ngôi Biệt Thự. Không gian phòng thờ được bố trí trên sân thượng phía trước một các trang trọng vuông vức và trọn vẹn, trong không gian tâm linh chúng ta nên thiết kế một các trang trọng và trọn vẹn không nên thiết kế theo lối tận dụng diện tích vì điều đó ảnh hưởng tới tâm tưởng từ đó mang lại cảm giác thiếu sự an lành.

Nói đến đường nét hình khối chi tiết mặt tiền chúng ta chỉ có thể miêu tả ở hai chử là “đơn giãn”. Ở đây đơn giãn mà đẹp không phải là đơn giản đâu các bạn nhé, nó đòi hỏi sự phối hợp thông minh về tỷ lệ khối cơ bản, khai thác sự cơ bản đển tạo nên cái đẹp chứ không phải thừ chi tiết rườm rà. Và do đó nó đòi hỏi KTS HouseDsgn phải có tư duy thiết kế tốt và đầy kinh nghiệm. Bởi lẽ sự đơn giản tức là sự trường tồn không bao giờ lỗi thời hay phai nhạt với thời gian khi xét về mặt thẩm mỹ, còn xét về mặt kinh tê thì có ai mà không bị ngã gục trước một phương án mặt tiền hình khối ngôi nhà vừa đẹp một cách hài hòa tinh tế lại vừa tiết kiệm tối đa kinh phí đầu tư. Và tất cả điều đó chỉ có thể làm được từ tâm yêu nghề của người KTS mà thôi các bạn ạ.

Sau đây HouseDsgn kính mời các bạn tham quan ngôi Biệt Thự Đẹp hài hòa yêu thương này.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA HOUSEDSGN

Điều 1:  Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế củng như hồ sơ thiết kế thì HouseDsgn sẽ hoàn tiền lại 100%

Điều 2:  Nếu quý khách hàng không hài lòng về các dịch vụ thi công của HouseDsgn chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Điều 3:  Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến hệ kết cấu xây dựng phần thô (như nứt tường, thấm sàn vệ sinh, ống cấp thoát nước âm tường, âm sàn bị rò do thi công) thì HouseDsgn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh và điều nhân sự tới sửa chữa miễn phí cho bạn trong suốt 5 năm.

Điều 4:  Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì HouseDsgn sẵn sàng đứng ra xử lý thay quý khách hàng.

Điều 5:  Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu của toàn bộ ngôi nhà, hệ thống điện nước, chất liệu hoàn thiện đều được HouseDsgn  tính toán trên từng chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc, M&E, kết cấu của công trình. Vì vậy quý gia chủ có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu củng có thể hiểu tường tận.

Điều 6:  HouseDsgn còn kèm theo dịch vụ vệ sinh chỉnh sửa bố cục trang trí ngôi nhà bạn trước mổi tết cổ truyền để gia đình bạn có được những ngày tết trọn vẹn trong ngôi nhà tuyệt đẹp của mình trong vòng 5 năm sau khi bàn giao công trình.

Điều 7:  HouseDsgn sẵn sàng chịu trách nhiệm và mọi chi phí để khắc phục hậu quả nếu như có bất kỳ sai sót nghiêm trọng nào xãy ra vì giải pháp tư vấn của chính mình.

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
0908157938