Ngôi Nhà Phố này được xây dựng từ lâu với lối thiết kế cũ không khai thác được ưu điểm của lô đất góc để tận dụng ánh sáng tự nhiên, do đó các không gian trở nên bí bách và thiếu sự thông thoáng một cách trầm trọng. Tận dụng những yếu tố lợi thế có sẵn của ngôi nhà như hệ kết cấu vững chắc, vị trí lô đất góc 2 mặt tiền và nhu cầu có được một không gian ở sang trọng cho gia đình anh Minh, Quận 7, HouseDesign đã đầu tư tâm huyết nghiên cứu đưa ra giải pháp cải tạo thành một công trình hoàn toàn mới, đẳng cấp và sang trọng theo phong cách Nhà Phố Hiện  Đại.

Đầu tiên là giải pháp xử lý không gian công năng, các KTS HouseDesign đã loại bỏ các vách ngăn không cần thiết, giải phóng cao độ sàn phòng ăn và vách ngăn phòng sinh hoạt tầng lửng để tạo nên một không gian chung có tính kết nối cao nhất, thông thoáng nhất, Và đồng thời tận dụng hệ cửa sổ vách kính lớn khai thác tối đa ánh sáng tự nhiên cho Phòng Khách, Phòng Bếp Ăn và Phòng Sinh Hoạt Chung từ đó tạo nên các góc cây xanh nhẹ nhàng lãn mạn . Tất cả tạo nên một sự hoàn hảo trong không gian sống chan hòa cùng thiên nhiên ngay trong một ngôi Nhà Phố.

Lên Phòng Ngủ Master với vị trí tầng 3 và hướng đón nắng HouseDesign đã đưa ra giải pháp bao che bằng hệ lam đứng bên vách hông, lam ngang ban công và kết hợp hệ thống cây xanh có tác dụng làm dịu mát không khí, lọc bụi và làm mềm cho hình khối kiến trúc hiện đại tuyệt đẹp này.

Qua quá trình làm việc đầy sự nhiệt huyết của HouseDesign thì anh Minh đã rất hài lòng với giải pháp Thiết Kế Thi Công Cải Tạo của cty. Đó là niềm vui và hạnh phúc của mổi KTS HouseDesign sau mổi dự án hoàn thành, đó là sự kết thân và giao hòa có được từ định hướng phát triển bền vững của HouseDesign.

Sau đây HouseDsgn xin mời các bạn tham quan ngôi Nhà Phố này:

Hình ảnh hiện trạng mặt tiền cũ của ngôi Nhà Phố.

Các hình ảnh mặt tiền sau khi lên phương án cải tạo.

Hình ảnh hiện trạng phòng khách.

Các hình ảnh phòng khách sau khi cải tạo.

Hình ảnh hiện trạng khu vực phòng bếp phòng ăn.

Hình ảnh phòng bếp và phòng ăn sang trọng đẳng cấp sau khi cải tạo.

Các góc phòng sinh hoạt chung sau khi cải tạo.

Các phòng ngủ.

HÌNH ẢNH THI CÔNG CẢI TẠO NHÀ

Hình ảnh HouseDsgn chọn gạch, đá với anh Minh tại các kho lớn: HouseDesign có liên kết với các kho vật tư hoàn thiện để có thể cung cấp vật tư giá gốc cho mọi gia chủ.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA HOUSEDSGN

Điều 1:  Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế củng như hồ sơ thiết kế thì HouseDsgn sẽ hoàn tiền lại 100%

Điều 2:  Nếu quý khách hàng không hài lòng về các dịch vụ thi công của HouseDsgn chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Điều 3:  Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến hệ kết cấu xây dựng phần thô (như nứt tường, thấm sàn vệ sinh, ống cấp thoát nước âm tường, âm sàn bị rò do thi công) thì HouseDsgn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh và điều nhân sự tới sửa chữa miễn phí cho bạn trong suốt 5 năm.

Điều 4:  Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì HouseDsgn sẵn sàng đứng ra xử lý thay quý khách hàng.

Điều 5:  Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu của toàn bộ ngôi nhà, hệ thống điện nước, chất liệu hoàn thiện đều được HouseDsgn  tính toán trên từng chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc, M&E, kết cấu của công trình. Vì vậy quý gia chủ có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu củng có thể hiểu tường tận.

Điều 6:  HouseDsgn còn kèm theo dịch vụ vệ sinh chỉnh sửa bố cục trang trí ngôi nhà bạn trước mổi tết cổ truyền để gia đình bạn có được những ngày tết trọn vẹn trong ngôi nhà tuyệt đẹp của mình trong vòng 5 năm sau khi bàn giao công trình.

Điều 7:  HouseDsgn sẵn sàng chịu trách nhiệm và mọi chi phí để khắc phục hậu quả nếu như có bất kỳ sai sót nghiêm trọng nào xãy ra vì giải pháp tư vấn của chính mình.

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
0908157938