Biệt Thự Sân Vườn Tân Cổ Điển tinh tế lãn mạn tọa lạc tại Bình Phước

Share:

Bình Phước, Một vùng đất tiềm năng kế tiếp tĩnh Bình Dương nhưng phát triển năng động, là môi trường đầu tư phát triển công nghiệp vệ tinh TPHCM vì thế nơi đây HouseDesign được tiếp xúc với nhiều chủ đầu tư lớn, là chủ các doanh nghiệp sản xuất. Vì thế kiến trúc đòi hỏi sự sang trọng lịch lãm, là hình ảnh biểu tượng cho doanh nghiệp mổi khi có sự đón tiếp các đối tác lớn. Chú Minh là một trong những vị doanh nhân như thế, với mong muốn có được ngôi Biệt Thự Tân Cổ Điển sang trọng và đạt được các yếu tố như trên. Với tinh thần tận tâm, và đồng điệu cùng Chú thì sau 1 tuần làm việc miệt mài các KTS HouseDesign đã cho ra phương án kiến trúc với không gian mặt tiền hoàn hảo nhất, đốn tim Chú ngay cái nhìn đầu tiên, Quả thất “Đầu tư tâm huyết là cái đầu tư hiệu quả nhất, vì chỉ có bỏ tâm tư, tình cảm thì mới thổi được nét hồn cho tác phẩm “. Với hình khối, thức cột vững chắc và mạnh mẽ trong phong cách Biệt Thự Tân Cổ Điển hòa quyện cùng sự quyến rủ của phào chỉ đường nét không gian nội thất bên trong, Ngôi Biệt Thự đã hoàn toàn xứng đang là niềm tự hào cho hình ảnh doanh nghiệp của Chú.

Qua đây HouseDesign xin mời các bạn tham quan ngôi nhà tuyệt đẹp này:

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA HOUSEDSGN

Điều 1:  Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế củng như hồ sơ thiết kế thì HouseDsgn sẽ hoàn tiền lại 100%

Điều 2:  Nếu quý khách hàng không hài lòng về các dịch vụ thi công của HouseDsgn chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Điều 3:  Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến hệ kết cấu xây dựng phần thô (như nứt tường, thấm sàn vệ sinh, ống cấp thoát nước âm tường, âm sàn bị rò do thi công) thì HouseDsgn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh và điều nhân sự tới sửa chữa miễn phí cho bạn trong suốt 5 năm.

Điều 4:  Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì HouseDsgn sẵn sàng đứng ra xử lý thay quý khách hàng.

Điều 5:  Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu của toàn bộ ngôi nhà, hệ thống điện nước, chất liệu hoàn thiện đều được HouseDsgn  tính toán trên từng chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc, M&E, kết cấu của công trình. Vì vậy quý gia chủ có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu củng có thể hiểu tường tận.

Điều 6:  HouseDsgn còn kèm theo dịch vụ vệ sinh chỉnh sửa bố cục trang trí ngôi nhà bạn trước mổi tết cổ truyền để gia đình bạn có được những ngày tết trọn vẹn trong ngôi nhà tuyệt đẹp của mình trong vòng 5 năm sau khi bàn giao công trình.

Điều 7:  HouseDsgn sẵn sàng chịu trách nhiệm và mọi chi phí để khắc phục hậu quả nếu như có bất kỳ sai sót nghiêm trọng nào xãy ra vì giải pháp tư vấn của chính mình.

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
0908157938