Cam kết tạo điều kiện và phối hợp với các đơn vị hoàn thiện do chủ đầu tư lựa chọn

551
0
Share:

Vào giai đoạn thi công hoàn thiện, việc phối hợp tốt giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ thi công hoàn thiện sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho tất cả các bên bao gồm cả chủ đầu tư và nhà thầu thi công xây dựng phần thô (nhà thầu chính).

HouseDsgn cam kết là nhà thầu chính sẽ tạo ra môi trường làm việc hòa đồng, thuận lợi cho tất cả các bên, chúng tôi sẽ đứng ra điều phối, sắp xếp, phối hợp và giám sát chất lượng cho tất cả các bên nhằm bảo vệ quyền lợi của bạn (gia chủ – người trực tiếp lựa chọn và thanh toán) đầu tiên.

Là nhà thầu chính, HouseDsgn sẽ là đơn vị rời khỏi công trình cuối cùng sau khi các đơn vị hoàn thiện thực việc xong nghĩa vụ của họ. Chúng tôi còn phải kiểm tra, dặm vá sơn nước, hiệu chỉnh các khiếm khuyết chưa sắc sảo và vệ sinh công nghiệp công trình từ trên xuống dưới để bàn giao công trình cho các bạn, vì vậy các đội hoàn thiện cùng phối hợp với HouseDsgn là việc bắt buộc.

HouseDsgn cam kết phối hợp, hỗ trợ với các đơn vị hoàn thiện mà khách hàng lựa chọn để có được công trình hoàn mỹ cuối cùng

Công ty chúng tôi còn cam kết hỗ trợ hết mình các tài nguyên mà HouseDsgn sẵn có tại công trình cũng như không gian và trình tự công việc để các nhóm, các đội hoàn thiện hoàn thành nhanh chóng mọi công việc, qua đó trả lại không gian công trình để HouseDsgn hoàn thiện công việc của mình, kết thúc và bàn giao cho các bạn sử dụng. Tuyệt nhiên, HouseDsgn không lợi dụng tư cách nhà thầu chính để vòi vĩnh, gây khó dễ các đội thi công hoàn thiện do chính các bạn lựa chọn.

Nếu các bạn lựa chọn HouseDsgn là nhà cung cấp các nhóm sản phẩm hoàn thiện này thì trách nhiệm và vai trò của HouseDsgn càng cao hơn trong việc phối hợp tiến độ thực hiện, giám sát chất lượng, cam kết hậu mãi (có nêu rõ trong báo giá các hạng mục hoàn thiện của HouseDsgn) càng cao hơn, quyết định tùy thuộc vào bạn.

Trân trọng.
Ban giám đốc HouseDsgn kính báo.

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
0908157938