Tòa Nhà Căn Hộ với phong cách hiện đại sang trọng tại Quận 2

Share:

Thành Phố Hồ Chí Minh, một thành phố với tốc độ đô thị hóa cao nhất nước, với nhu cầu nhà ở lớn thì việc đầu tư nhà ở căn hộ mini cho thuê là một lựa chọn hầu như rủi ro không đáng kể,  đặc biệt là các quận trung tâm và quận có khả năng tiếp cận quận 1 tốt như Quận 2. Với những điều kiện đó tập đoàn Genuine Partners đã trao đổi làm việc với HouseDsgn đễ thiết kế mô hình kinh doanh này cho doanh nghiệp. HouseDsgn với kinh nghiệm Thiết Kế Thi Công các công trình nhà ở dân dụng, các KTS đã bắt tay khảo sát và lên các phương án concepts để có thể tạo ra được phương án tối ưu nhất cho khách hàng. Với thiết kế Nhà Căn Hộ cho thuê HouseDesign đã thiết kế không gian bán hầm để xe thoáng rộng tiện lợi. Lên Tầng 1 là khu sảnh đón, khu tạp hóa tiện lợi kết hợp cafe ăn nhanh phục vụ cho dân cư phía trên. Lên các tầng Căn Hộ là các phòng ôc được bố trí đầu đủ tiện nghi với thiết kế đồng bộ từ Căn Hộ Penhouses cho đến các Căn Hộ nhỏ, Với số lượng căn hộ lên đến 30 căn cho 5 tầng lầu thì đó là một sự tối ưu tính toán đầy tâm huyến của một nhà thiết kế đồng điệu với nhu cầu kinh tế của gia chủ. Là Nhà Phố Căn Hộ cho thuê nhưng mặt tiền luôn phải tạo được ấn tượng tốt về sự thân thiện củng như áp dụng các xu hướng mới bền vững do đó HouseDesign đã nghiên cứu đưa ra các phương án tốt nhất để khách hàng lựa chọn.

Sau đây HouseDesign xin mời các bạn tham qua các không gian Căn Hộ này:

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA HOUSEDSGN

Điều 1:  Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế củng như hồ sơ thiết kế thì HouseDsgn sẽ hoàn tiền lại 100%

Điều 2:  Nếu quý khách hàng không hài lòng về các dịch vụ thi công của HouseDsgn chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Điều 3:  Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến hệ kết cấu xây dựng phần thô (như nứt tường, thấm sàn vệ sinh, ống cấp thoát nước âm tường, âm sàn bị rò do thi công) thì HouseDsgn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh và điều nhân sự tới sửa chữa miễn phí cho bạn trong suốt 5 năm.

Điều 4:  Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì HouseDsgn sẵn sàng đứng ra xử lý thay quý khách hàng.

Điều 5:  Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu của toàn bộ ngôi nhà, hệ thống điện nước, chất liệu hoàn thiện đều được HouseDsgn  tính toán trên từng chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc, M&E, kết cấu của công trình. Vì vậy quý gia chủ có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu củng có thể hiểu tường tận.

Điều 6:  HouseDsgn còn kèm theo dịch vụ vệ sinh chỉnh sửa bố cục trang trí ngôi nhà bạn trước mổi tết cổ truyền để gia đình bạn có được những ngày tết trọn vẹn trong ngôi nhà tuyệt đẹp của mình trong vòng 5 năm sau khi bàn giao công trình.

Điều 7:  HouseDsgn sẵn sàng chịu trách nhiệm và mọi chi phí để khắc phục hậu quả nếu như có bất kỳ sai sót nghiêm trọng nào xãy ra vì giải pháp tư vấn của chính mình.

 

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
0908157938