Nhà Phố 4mx22m hiện đại tinh tế và sang trọng với giải pháp thiết kế thông thoáng.

Share:

Ngôi Nhà Phố được thiết kế trên lô đất 4mx22m, với nhu cầu cho sân trước làm garage và các không gian phòng khách, bếp, phòng ăn cầu thang và phòng ngủ 1 thông thoáng. Đồng thời tầng 2 với 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh và phòng thờ cần độ thông thoáng và chiếu sáng tự nhiên. Sau khi nắm bắt và am tường được nhu cầu và gu thẩm mỹ của gia chủ các KTS HouseDesign đã bắt tay lên các phương án bố trí không gian nhằm khai thác tối đa các giải pháp nhằm mang đến một Không Gian Hoàn Hảo nhất cho gia chủ. Tầng trệt với lối thiết kế bố cục thông minh các KTS đã tạo được khoảng sân garage lớn, tiếp đến là khu vực không gian chung gồm phòng khách lớn tiếp cận hòa cùng không gian Bar sang trọng được phục vụ từ khu bếp lớn và phòng ăn xinh xăn, Tất cả được thiết kế hài hòa và thoáng nhờ có không gian cầu thang tran ngập ánh sáng. Sự liên thông, tính mạch lạc, tinh tế trong gu thẩm mỹ của gia chủ đồng điệu cùng tư duy của Kiến Trúc Sư đã mang đến một không gian chan hòa ấm cúng cho ngôi nhà. Điều đặc của căn nhà là điểm nhấn sân giữa ở tầng 2 đã mang đến một Khu Vườn nhỏ tràn ngập ánh sáng và thông gió nhằm giải phòng không gian hành lang và phòng ngủ 3 tạo tiện nghi sống tối đa nhất, một cảm giác nhẹ nhàng nhất…

Ngôi nhà được tiếp cận từ cảm nhận hiện đại, tinh tế và mạch lạc nhưng không kém phần thân thiện từ không gian mặt tiền.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA HOUSEDSGN

Điều 1:  Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế củng như hồ sơ thiết kế thì HouseDsgn sẽ hoàn tiền lại 100%

Điều 2:  Nếu quý khách hàng không hài lòng về các dịch vụ thi công của HouseDsgn chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Điều 3:  Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến hệ kết cấu xây dựng phần thô (như nứt tường, thấm sàn vệ sinh, ống cấp thoát nước âm tường, âm sàn bị rò do thi công) thì HouseDsgn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh và điều nhân sự tới sửa chữa miễn phí cho bạn trong suốt 5 năm.

Điều 4:  Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì HouseDsgn sẵn sàng đứng ra xử lý thay quý khách hàng.

Điều 5:  Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu của toàn bộ ngôi nhà, hệ thống điện nước, chất liệu hoàn thiện đều được HouseDsgn  tính toán trên từng chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc, M&E, kết cấu của công trình. Vì vậy quý gia chủ có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu củng có thể hiểu tường tận.

Điều 6:  HouseDsgn còn kèm theo dịch vụ vệ sinh chỉnh sửa bố cục trang trí ngôi nhà bạn trước mổi tết cổ truyền để gia đình bạn có được những ngày tết trọn vẹn trong ngôi nhà tuyệt đẹp của mình trong vòng 5 năm sau khi bàn giao công trình.

Điều 7:  HouseDsgn sẵn sàng chịu trách nhiệm và mọi chi phí để khắc phục hậu quả nếu như có bất kỳ sai sót nghiêm trọng nào xãy ra vì giải pháp tư vấn của chính mình.

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
0908157938