Được gộp từ 2 lô đất góc đường để xây dựng một công trình cao 8 tầng với các không gian văn phòng, nhà trẻ cho thuê và hai tầng sân thượng là không gian Penhouse cho gia đình ở. Với lợi thế là lô đất vuông vức 15mx15m tòa nhà mọc lên một cách hoành tráng và duyên dáng. Từ các không gian mặt bằng tầng trệt cho thuê làm quán cafe đến các tầng lâu ở và cho thuê được HouseDsgn thiết kế thoáng rộng và tận dụng diện tích tối đa cho gia chủ. Về không gian hình khối mặt tiền được nhấn mạnh với phân line đứng kết hợp hệ vách kính mặt tiền và nhấn nhá bằng hệ cột thô mộc, tất cả tạo nên vẽ thanh thoát, tinh tế nhưng vững chãi cho tòa nhà. Trong nhà phố, biệt thự hay tòa nhà lớn đều được HouseDsgn tâm huyết đầu tư tâm sức để có được sãn phẩm hoàn hảo nhất nhằm thỏa lòng gia chủ.

Sau đây HouseDsgn mời các bạn tham quan tòa nhà tuyệt đẹp này.

Phối cảnh chính mặt tiền

Penhouse và vườn sân thượng

Penhouse và vườn sân thượng

Penhouse và vườn sân thượng

View mặt tiền

Không gian phòng khách

Không gian bếp

Phòng ngủ master

Và sau đây là các hình ảnh được cập nhật từ công trường thi công của công trình: Do tính chất là nhà cao tầng có tầng hầm nên HouseDsgn xin giới thiệu với các bạn quá trình thi công hệ Móng và Vách hầm một cách chi tiết cho tòa nhà này.

Đầu tiên khi hoàn thành công tác giãi phóng mặt bằng, HouseDsgn chuẩn bị công tác tập kết vật tư máy móc cho việc thực hiện khoan cọc nhồi: với tính chất là một công trình cao 8 tầng, chung quang được cách ly với nhà hàng xóm bởi các khoảng trống, do đó đối với công trình này việc khoan cọc, đào hầm không cần ép tường vây gia cố trước khi khoan và đào mà tiến hành khoan theo định vị tim cọc luôn, và sau khi máy đào hầm xong sẽ tiến hành xây vách chắn.

 

Máy khoan đang tiến hành vừa khoan lổ vừa bơm Benzonai để gia cố bảo vệ thành hố khoan.

Song song với việc khoan là quán trình làm khung thép kết cấu cho cọc nhồi.

Sau khi khoan và hạ lồng cốt thép là quá trình bơm bê tông xuống tận đáy cọc và bê tông sẽ đẩy dung dịch Benzonai tràn lên hố thu.

Sau khi hoàn tất quá trình khoan và đổ bê tông cọc nhồi được nghiệm thu hoàn chỉnh thì HouseDsgn cho tiến hành đào hầm và móng.

Việc đào hầm móng, đục đầu cọc và xây vách tường vây được làm song song, ở đây tuy không cần ép vách tường vây gia cố nhưng việc xây vách tường này rất quan trọng cho công tác tạo khuôn đổ vách hầm về sau củng như bảo vệ thành đất chống sạt lở khi mưa và nước ngầm.

Và tiếp theo là công tác xây tường tạo hình đài móng và đà kiềng một cách chỉnh chu sạch sẽ để chuẩn bị cho việc bố trí cốt thép và ván khuôn đổ vách.

Và như các bạn thấy là quy cách sử dụng vách ván khuôn của HouseDsgn để chuẩn bị cho việc đổ vách hầm: Trên hình và việc gia cố vách ván khuôn, hệ cốt thép vách hầm được thực hiện hết sức kỹ lưỡng và kiên cố.

Và một công đoạn củng khá quan trọng HouseDsgn muốn thể hiện thêm đó là công tác thực hiện lắp đặt cốt thép sàn và cột: với hệ thống ván khuôn cốt pha chắc chắn và phẳng tuyệt đối HouseDsgn có thể tạo hình hệ sàn phẳng , đẹp cho việc lắp đặt cốt thép đạt chuẩn nhất cho tính chất chịu lực về sau.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA HOUSEDSGN

Điều 1:  Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế củng như hồ sơ thiết kế thì HouseDsgn sẽ hoàn tiền lại 100%

Điều 2:  Nếu quý khách hàng không hài lòng về các dịch vụ thi công của HouseDsgn chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Điều 3:  Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến hệ kết cấu xây dựng phần thô (như nứt tường, thấm sàn vệ sinh, ống cấp thoát nước âm tường, âm sàn bị rò do thi công) thì HouseDsgn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh và điều nhân sự tới sửa chữa miễn phí cho bạn trong suốt 5 năm.

Điều 4:  Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì HouseDsgn sẵn sàng đứng ra xử lý thay quý khách hàng.

Điều 5:  Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu của toàn bộ ngôi nhà, hệ thống điện nước, chất liệu hoàn thiện đều được HouseDsgn  tính toán trên từng chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc, M&E, kết cấu của công trình. Vì vậy quý gia chủ có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu củng có thể hiểu tường tận.

Điều 6:  HouseDsgn còn kèm theo dịch vụ vệ sinh chỉnh sửa bố cục trang trí ngôi nhà bạn trước mổi tết cổ truyền để gia đình bạn có được những ngày tết trọn vẹn trong ngôi nhà tuyệt đẹp của mình trong vòng 5 năm sau khi bàn giao công trình.

Điều 7:  HouseDsgn sẵn sàng chịu trách nhiệm và mọi chi phí để khắc phục hậu quả nếu như có bất kỳ sai sót nghiêm trọng nào xãy ra vì giải pháp tư vấn của chính mình.

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
0908157938