Thiết Kế Thi Công Căn Hộ Chung Cư với nét hiện đại thanh lịch và ngăn nắp.

Share:

Trong mổi căn hộ chung cư ngoài việc được sống ở môi trường tiện ích đầy đủ của dự án mang lại cùng với những vị trí trung tâm thành phố thì chúng ta lại bị giới hạn bởi không gian sống gói gọn trong 50 đến hơn 100 m2. Do đó sự đầu tư tâm huyết để thiết kế tận dụng không gian sao cho tối ưu nhất, ngăn nắp nhất với những hệ tủ, kho âm sẽ mang lại cảm giác thoáng rộng cho Căn Hộ.

Bởi vì một khi bạn biết xử lý khai thác mọi không gian để bố trí hệ tủ, hệ kho âm thì các vật dụng hàng ngày ít dùng mình sẽ có thể ẩn một cách khéo léo nhất, Và những gì còn lại là không gian thoáng đẹp, tinh tế được thiết kế chăm chút trên từng chi tiết.

HouseDesign luôn cố gắng đặt mình vào vị trí chủ nhà để thấu hiểu và đưa ra những giải pháp thiết kế tận tâm nhất, mang đến không gian sống hoàn hảo nhất.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA HOUSEDSGN

Điều 1:  Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế củng như hồ sơ thiết kế thì HouseDsgn sẽ hoàn tiền lại 100%

Điều 2:  Nếu quý khách hàng không hài lòng về các dịch vụ thi công của HouseDsgn chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Điều 3:  Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến hệ kết cấu xây dựng phần thô (như nứt tường, thấm sàn vệ sinh, ống cấp thoát nước âm tường, âm sàn bị rò do thi công) thì HouseDsgn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh và điều nhân sự tới sửa chữa miễn phí cho bạn trong suốt 5 năm.

Điều 4:  Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì HouseDsgn sẵn sàng đứng ra xử lý thay quý khách hàng.

Điều 5:  Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu của toàn bộ ngôi nhà, hệ thống điện nước, chất liệu hoàn thiện đều được HouseDsgn  tính toán trên từng chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc, M&E, kết cấu của công trình. Vì vậy quý gia chủ có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu củng có thể hiểu tường tận.

Điều 6:  HouseDsgn còn kèm theo dịch vụ vệ sinh chỉnh sửa bố cục trang trí ngôi nhà bạn trước mổi tết cổ truyền để gia đình bạn có được những ngày tết trọn vẹn trong ngôi nhà tuyệt đẹp của mình trong vòng 5 năm sau khi bàn giao công trình.

Điều 7:  HouseDsgn sẵn sàng chịu trách nhiệm và mọi chi phí để khắc phục hậu quả nếu như có bất kỳ sai sót nghiêm trọng nào xãy ra vì giải pháp tư vấn của chính mình.

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
0908157938