Thiết kế Biệt Thự Tân Cổ Điển đẹp đẳng cấp tại Quận 2

Share:

Quận 2 được biết đến là khu vược xây dựng nhà ở phát triển mạnh nhất của TP HCM, với sức thu hút mạnh ở phân khúc nhà Biệt Thự cao cấp điển hình với khu dân cư Thảo Điền,… HouseDsgn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà ở, đặc biệt chúng tôi luôn coi mổi dự án mình nhận được như là mổi đứa con, xuất phát từ đam mệ nồng cháy trong nghề nghiệp HouseDsgn đã tạo ra nhựng tuyệt tác thực sự.

Biệt Thự Tân Cổ Điển sau đây là tiêu biểu cho niểm đam mê tận tâm, thiết kế tỷ mỉ trên từng chi tiết từ mặt bằng không gian, mặt tiền, bố cục hình khối, phảo chỉ cho đến phù điêu đầu cột, chi tiết lan can. Và để có được tác phẩm kiệt tác để đời thì HouseDsgn luôn tâm đắc ở sự kỹ lưởng trên từng bước đi của quá trình thiết kế.

Được định hướng phân tích ngay từ giai đoạn lên không gian mặt bằng Biệt Thự, các KTS HouseDsgn đã định hình được ý đồ bố cục cho khối cơ bản của công trình nhằm thỏa mản nhu cầu không gian ở hoản hảo củng như tỷ lệ tuyệt mỹ cho mặt tiền. Tiếp đó các KTS đã lên các phương án, các phong cách bố cục tỷ lệ cột sảnh chính, phào chỉ củng như chi tiết phù điêu đầu cột sao cho đạt được yếu tố thẩm mỹ cao nhất. Ở đây với Biệt Thự Tân Cổ Điển được tọa lạc trên một khuôn viên diện tích đất 22×22 mét vuông và khối biệt thự vuôn 13×13 mét vuôn với 2 sảnh đón 1 chính và 1 phụ. Với không gian sản sang trọng mạnh mẽ được thiết kế với tỷ lệ cột vuông kết hợp phào chỉ hài hòa làm toát lên vẽ uy nghi của căn Biệt Thự. Sảnh chính tất nhiên được các KTS HouseDsgn và nhà phong thủy căn cứ theo Bát Trạch của tuổi Gia chủ để có được hướng tốt nhất và bố trí hợp lý nhất. Tất cả điều đó đã tạo ra sự hài hòa về tính thẩm mỹ, công năng và vật lý phong thủy tạo ra được giá trị hoàn hảo cho việc nghĩ ngơi, hưởng thụ và làm việc của gia đình.

Bước vào không gian bên trong của ngôi Biệt Thự Tân Cổ Điển là nội thất sang trọng với sự nhấn nhá phảo chỉ nhẹ nhàng nhằm mang lại một cảm giác thư giản thanh tao, điều đó củng là mong muốn của gia chủ muốn sở hửu một ngôi Biệt Thự cổ điển nhưng không bị cảm giác nặng nề của quá nhiều phào chỉ và phù điêu. Vì ta biết rằng một số công trình Biệt Thự cổ điển ở Việt Nam  được thiết kế với phong cách cổ điển với tư duy thiếu sự linh hoạt dẫn đến không gian thừ mặt tiền cho đến nội thất mang lại một cảm giác nặng nề, bức bí, mà một khi chúng ta sống trong một không gian như thế nó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tâm trạng và suy nghĩ của người ở. Ở các nước phương tây như Pháp, Italy thì người ta với nền văn minh kiến trúc lâu đời, ở họ kiến trúc cổ điển luôn toát lên sự hài hòa thanh thoát. Và đây HouseDsgn cố gắng nổ lực kế thừa và phát huy tư duy đó ở các thiết kế của mình.

Không gian bếp lớn kết hợp với Bar rựu được mở liên thông với phòng ăn và phòng khách củng như được mở òa ra không gian thiên nhiên sân vườn bên ngoài để người vợ, người mẹ  có thể hưởng thụ được cảm giác thư giãn, chan hòa củng thiên nhiên củng như với các thành viên khác trong khi thỏa chí đam mê nấu nướng.

Các không gian phòng ngủ luôn được thiết kế với tone màu nhẹ nhàng êm ái, và ưu tiên cứa sổ rộng mở ra với các view nhìn sân vườn chỉnh chu tuyệt đẹp. Đặc biệt ở đây Với phong cách tân cổ điển nhẹ được ứng dụng tuyệt vời cho nội thất bên trong. Một khi lướt quang chúng ta có thể cảm nhận được một sự dễ chịu, nhẹ nhàng trong tâm hồn mình, vì vậy chủ nhân căn biệt thự luôn hài lòng tuyệt đối với định hướng và tuy duy thiết kế của HouseDsgn.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA HOUSEDSGN

Điều 1:  Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế củng như hồ sơ thiết kế thì HouseDsgn sẽ hoàn tiền lại 100%

Điều 2:  Nếu quý khách hàng không hài lòng về các dịch vụ thi công của HouseDsgn chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Điều 3:  Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến hệ kết cấu xây dựng phần thô (như nứt tường, thấm sàn vệ sinh, ống cấp thoát nước âm tường, âm sàn bị rò do thi công) thì HouseDsgn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh và điều nhân sự tới sửa chữa miễn phí cho bạn trong suốt 5 năm.

Điều 4:  Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì HouseDsgn sẵn sàng đứng ra xử lý thay quý khách hàng.

Điều 5:  Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu của toàn bộ ngôi nhà, hệ thống điện nước, chất liệu hoàn thiện đều được HouseDsgn  tính toán trên từng chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc, M&E, kết cấu của công trình. Vì vậy quý gia chủ có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu củng có thể hiểu tường tận.

Điều 6:  HouseDsgn còn kèm theo dịch vụ vệ sinh chỉnh sửa bố cục trang trí ngôi nhà bạn trước mổi tết cổ truyền để gia đình bạn có được những ngày tết trọn vẹn trong ngôi nhà tuyệt đẹp của mình trong vòng 5 năm sau khi bàn giao công trình.

Điều 7:  HouseDsgn sẵn sàng chịu trách nhiệm và mọi chi phí để khắc phục hậu quả nếu như có bất kỳ sai sót nghiêm trọng nào xãy ra vì giải pháp tư vấn của chính mình.

 

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
0908157938