Nhà anh Dũng Tân Phú với nhiệm vụ thiết kế đặt ra trên 1 lô đất biệt thự phố 8x18m mặt tiền hướng Tây, thiết kế gồm 1 bán hầm, tầng trệt, lững, lầu 1, lầu 2 và sân thượng. Các kiến trúc sư Housedsgn đã nổ lực đầu tư đưa ra giãi pháp thiết kế kiến trúc xanh với mặt tiền sữ dụng lam gạch đinh truyền thống kết hợp dây leo và vườn đứng, các mảng xanh và hệ lam gạch là sự kết hợp hoàn hảo để làm dịu đi cái nắng hướng Tây củng như là hệ thống cách âm và bụi. Không gian mặt bằng với sự liên thông tối đa củng như sử dụng các khoảng thông tầng đã mang đến sự luân chuyển sinh khí và thoáng nhẹ cho ngôi nhà. Là Biệt Thự Phố, là nơi nghĩ ngơi thư giãn của đại gia đình và cũng là hình ảnh cho việc tiếp xúc khách hàng làm ăn nên anh luôn ưu tiên thời gian làm việc chặt chẽ với các kiến trúc sư và Housedsgn với sứ mạng của chất lượng và tối ưu hiệu quả thiết kế thi công, do đó đã mang đến sự thỏa mãn trong việc ứng dụng công năng củng như hình ảnh của công trình.

Và sau đây HouseDsgn mời các bạn tham quan ngôi Biệt Thự tuyệt đẹp này:

Mặt Tiền Biệt Thự được thiết kế gợi nhớ sự mộc mạc từ hệ lam gạch thẻ, tạo hiệu ứng ánh sáng độc đáo với tác dụng cách nhiệt tốt cho mặt tiền hướng Tây nhưng vẫn đạt được sự thông thoáng cao cho hệ Ban công.

Góc sân trước của ngôi Biệt Thự được thiết kế mạch lạc tinh tế sắc sảo nhưng không kém phần thân thiện với không gian xanh tiểu cảnh dễ thương.

Ấn tượng đầu tiên khi bước vào tiền sảnh của ngôi Biệt Thự là khu Bar Rượu sang trọng đi cùng hệ cầu thang ziczac và thanh inox mang đến hiệu ứng độc đáo và thoáng nhẹ.

Sơ đồ 3D tầng Trệt

 

Sơ đồ 3D Tầng 2

Sơ đồ 3D Tầng 3

Sơ đồ 3D tầng 4

Sơ đồ 3D Tầng 5 (Sân Thượng)

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐƯỢC CẬP NHẬT TỪ CÔNG TRÌNH HOUSEDSGN THI CÔNG TẠI QUẬN TÂN PHÚ:

  • Hình ảnh về quá trình ép cọc tường vây nhằm gia cố đảm bảo tránh sự ảnh hưởng xấy tới công trình liền kề trước khi khoan cọc nhồi và đào móng.

  • Sau khi khoan cọc nhồi xong, tiến hành cho máy đào móng và đập đầu cọc nhồi để lộ phần thép liên hết với thép đài móng, tiến hàng xây định hình đài móng và đà kiềng móng dưới tầng bán hầm. Đối với nhà phố, biệt thự phố liền kề thì việc ép cọc tường vây gia cố vững chắc trước khi đào móng là hết sức quan trọng tránh sự ảnh hưởng sụt lún, làm ảnh hưởng tới hệ móng, kết cầu nhà bên cạnh. Do đó đòi hỏi nhà thầu phải có kinh ngiệm và có tâm trong nghề nghiệp thật cao mới làm được trơn tru thuận lợi.

  • Sau công tác móng hầm đổ bê tông hoàn chỉnh là tới công tác đổ cột, dầm sàn định hình hệ khung kết cấu của tòa nhà, quá trình này việc sữ dụng thep Việt – Nhật và bê tông tươi Mác cao cùng với giải pháp thi công côp pha, thi công đổ đầm cần tuân thủ đúng chuẩn mực về kỹ thuật để có được hệ khung kết cấu bền vững hàng trăm năm. Đối với hệ khung kết cấu HouseDsgn bảo hành cho quý khách hàng lên tới 50 năm ( đối với rạn nứt cong võng cột, dầm).
  • Tiếp đến là quán trình xây gạch và lắp đặt hệ thống M&E cho tòa nhà theo các vật tư trên hồ sơ và hợp đồng quy định.

  • Sau giai đoạn xây tường và lắp đặt hệ thống kỹ thuật là đến giai đoạn tô trát, ốp lát hoàn thiện và hình thành được mặt tiền củng như không gian gần giống với thiết kế. Quá trình thi công hoàn thiện này đòi hỏi những người thợ có tâm và lành nghề để tạo nên những chi tiết sắc sảo tinh tế theo đúng thiết kế đề ra.

 

  • Quá trình từ lúc tiến hành thiết kế đến lúc có được một đứa con tinh thần hoàn thiện đi vào sử dụng, với niềm hành phúc hài lòng viên mãn của gia chủ thì HouseDsgn luôn đồng hành, gắn kết nhằm đảm bảo mọi công đoạn đều tiến hành thuận lợi và tốt đẹp nhất, sau mổi công đoạn: từ ép cọc tường vây, khoan cọc nhồi, đào đất móng hầm, làm cốt thép đổ bê tông từ móng đến mái, xây gạch, lắp đặt đường ống đường dây, tô trát, ốp lát, lắp đặt thiết bị,… đều được nghiệm thu chặt chẻ và HouseDsgn luôn đảm bảo sự kỹ lưỡng, sự hài lòng nhất cho quý gia chủ.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA HOUSEDSGN

Điều 1:  Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế củng như hồ sơ thiết kế thì HouseDsgn sẽ hoàn tiền lại 100%

Điều 2:  Nếu quý khách hàng không hài lòng về các dịch vụ thi công của HouseDsgn chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Điều 3:  Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến hệ kết cấu xây dựng phần thô (như nứt tường, thấm sàn vệ sinh, ống cấp thoát nước âm tường, âm sàn bị rò do thi công) thì HouseDsgn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh và điều nhân sự tới sửa chữa miễn phí cho bạn trong suốt 5 năm.

Điều 4:  Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì HouseDsgn sẵn sàng đứng ra xử lý thay quý khách hàng.

Điều 5:  Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu của toàn bộ ngôi nhà, hệ thống điện nước, chất liệu hoàn thiện đều được HouseDsgn  tính toán trên từng chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc, M&E, kết cấu của công trình. Vì vậy quý gia chủ có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu củng có thể hiểu tường tận.

Điều 6:  HouseDsgn còn kèm theo dịch vụ vệ sinh chỉnh sửa bố cục trang trí ngôi nhà bạn trước mổi tết cổ truyền để gia đình bạn có được những ngày tết trọn vẹn trong ngôi nhà tuyệt đẹp của mình trong vòng 5 năm sau khi bàn giao công trình.

Điều 7:  HouseDsgn sẵn sàng chịu trách nhiệm và mọi chi phí để khắc phục hậu quả nếu như có bất kỳ sai sót nghiêm trọng nào xãy ra vì giải pháp tư vấn của chính mình.

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
090 815 79 38