Biệt Thự Phố 8m hiện đại lịch lãm với mái dốc chữ A

Share:

HouseDsgn còn nhớ câu nói “Nhà thì phải có nóc” ý nói đã là nhà thì phải có mái, và mái thì phải là mái dốc. Ở đây với lối sống và tư duy truyền thống đôi khi củng có cái triết lý sâu xa của nó đó là sự tôn ti trật tự trong gia đình, có cao có thấp. Am hiểu tường tận triết lý đó củng như gu thẩm mỹ yêu cái truyền thống, tôn vinh yếu tố truyền thống trong nhà ở và gu thẩm mỹ của anh, các KTS HouseDsgn đã đốn tim anh với phương án mái dốc chử A cách tân cho mặt tiền biệt thự hiện đại với các khối đế vuông vức mạnh mẽ nhưng vẫn hài hòa tương thích một cách hoàn hảo với hình dạng mái chử A như là một điểm nhấn chính. Bố cục mảng khối được chi làm 2 khối cơ bản, khối lồi với tỷ lệ 2/3 và khối lỏm chiếm 1/3 tạo ra nét chính phụ tương phản mạnh toát lên sự hiện đại tinh tế, kèm theo đó là sự kết hợp tỷ lệ đặc rổng, bóng đố và phối hợp vật liệu hài hòa,… Tất cả mang lại cho ta một cảm nhận về một ngôi nhà Biệt Thự mái dốc truyền thống được biến tấu với khối hiện đại lịch lãm trẻ trung và rất có duyên mổi khi ta chiêm ngưỡng.

Đi sâu vào không gian sống là sự vở òa kinh ngạc trong sự thoáng rộng, sang trọng và mát lạnh dễ chịu ngay phòng khách, phòng ăn và bếp. Các không gian tầng trệt đực thiết kế liên thông và xử lý khéo léo để tối ưu hóa diện tích củng như sự thống thoáng và cảm giác thư giản cho gia chủ.

Lên các tầng lâu của ngôi Biệt Thự, HouseDsgn đã tạo ra các thiên đường sống riêng tư tiện nghi nhất cho mổi thành viên, nơi đây mổi thành viên có các không gian học tập, tủ âm tường ,… với các cửa sổ lớn khai thác view nhìn thoáng mở.

 

 

 

 

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA HOUSEDSGN

Điều 1:  Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế củng như hồ sơ thiết kế thì HouseDsgn sẽ hoàn tiền lại 100%

Điều 2:  Nếu quý khách hàng không hài lòng về các dịch vụ thi công của HouseDsgn chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Điều 3:  Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến hệ kết cấu xây dựng phần thô (như nứt tường, thấm sàn vệ sinh, ống cấp thoát nước âm tường, âm sàn bị rò do thi công) thì HouseDsgn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh và điều nhân sự tới sửa chữa miễn phí cho bạn trong suốt 5 năm.

Điều 4:  Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì HouseDsgn sẵn sàng đứng ra xử lý thay quý khách hàng.

Điều 5:  Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu của toàn bộ ngôi nhà, hệ thống điện nước, chất liệu hoàn thiện đều được HouseDsgn  tính toán trên từng chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc, M&E, kết cấu của công trình. Vì vậy quý gia chủ có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu củng có thể hiểu tường tận.

Điều 6:  HouseDsgn còn kèm theo dịch vụ vệ sinh chỉnh sửa bố cục trang trí ngôi nhà bạn trước mổi tết cổ truyền để gia đình bạn có được những ngày tết trọn vẹn trong ngôi nhà tuyệt đẹp của mình trong vòng 5 năm sau khi bàn giao công trình.

Điều 7:  HouseDsgn sẵn sàng chịu trách nhiệm và mọi chi phí để khắc phục hậu quả nếu như có bất kỳ sai sót nghiêm trọng nào xãy ra vì giải pháp tư vấn của chính mình.

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
090 815 79 38