Thiết kê Nhà Phố hiện đại thanh lich tràn ngập nắng và gió.

Share:

Không gian Kiến Trúc Nhà Phố với bề rộng lô đất có hạn, hai bên lại kẹp bởi 2 nhà hàng xóm nên việc tạo được sự thông thoáng, hài hòa và cảm giác thư giản cho người ở bên trong luôn đòi hỏi các KTS phải đầu tư tâm huyết nghiên cứu các bài trí sao cho thuận với tự nhiên tức là khai thác được tính chất vật lý trong Kiến Trúc Nhà Phố. Nhà chú Phương với bề rộng 4,5m củng được coi là khá rộng đối với bình quân Nhà Phố tuy nhiên đối với tất cả các lô đất như nhau thì chúng ta luôn nhận đực những yêu cầu thiết kế đặc trưng cho lối sống từng gia đình củng như phong thủy. Dó đó nó hoàn toàn khác nhau ở cách xử lý không gian củng như kiến trúc mặt tiền. Với đội ngũ KTS đầy tâm huyết HouseDsgn đã tiếp nhận yêu cầu thiết kế của chú mà có mặt ngay trên lô đất để khảo sát nắm bắt mọi thông tin về môi trường, xã hội, địa chất,… từ đó kết hợp với yêu cầu thiết kế để đưa ra các phương án tôi ưu nhất. HouseDsgn luôn đưa ra 3 phương án bố trí xử lý không gian chọn lọc và từ đó so sánh đánh giá cùng gia chủ để đưa ra lựa chọn tối ưu nhất từ đó phát triển nên không gian mặt tiền và nội thất. Với các làm đó sau mổi dự án quá Khách Hàng và HouseDsgn luôn hãnh diện vì công trình được hoàn thành một cách hoàn hảo nhất.

 

Không gian tầng Trệt luôn được HouseDsgn chú trọng vì ở đây là sự định hình cho toàn bộ cấu trúc ngôi nhà từ việc bố trí buồng thang, cách xử lý thông tầng, sự liên thông kết nối các thành viên trong gia đình củng như chú trọng sự thông thoáng tự nhiên để tao ra sự hô hấp cho căn nhà. Sau khi xử ký tầng bán hầm chỉ sâu xuống 1,2m thì tầng trêt được năng cao và thiết kế liên thông với phòng khách lớn, đến các không gian phòng ăn và bến, cầu thang được thiết kế tận dụng tạo trục đối lưu cho toàn bộ Ngôi Nhà Phố. Đặc biệt HouseDsgn luôn sử dụng các loại cây lọc không khí để bố trí nhiều ở sân trước và sân sau của môi ngôi Nhà Phố vì điều đó rất quan trọng cho việc tạo nên làn đối lưu không khí sạch cho ngôi nhà mổi khi ta mở cửa.

 

Lên lầu là không gian sinh hoạt chung và các phòng ngủ được thiết kế riêng biệt ấm cúng và tiện nghi nhất. Ở đây không gian sinh hoạt chung luôn là khoảng trung gian gắn kết mọi thành viên trong gia đình với nhau để đem lại sự đầm ấm và hạnh phúc

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA HOUSEDSGN

Điều 1:  Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế củng như hồ sơ thiết kế thì HouseDsgn sẽ hoàn tiền lại 100%

Điều 2:  Nếu quý khách hàng không hài lòng về các dịch vụ thi công của HouseDsgn chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Điều 3:  Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến hệ kết cấu xây dựng phần thô (như nứt tường, thấm sàn vệ sinh, ống cấp thoát nước âm tường, âm sàn bị rò do thi công) thì HouseDsgn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh và điều nhân sự tới sửa chữa miễn phí cho bạn trong suốt 5 năm.

Điều 4:  Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì HouseDsgn sẵn sàng đứng ra xử lý thay quý khách hàng.

Điều 5:  Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu của toàn bộ ngôi nhà, hệ thống điện nước, chất liệu hoàn thiện đều được HouseDsgn  tính toán trên từng chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc, M&E, kết cấu của công trình. Vì vậy quý gia chủ có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu củng có thể hiểu tường tận.

Điều 6:  HouseDsgn còn kèm theo dịch vụ vệ sinh chỉnh sửa bố cục trang trí ngôi nhà bạn trước mổi tết cổ truyền để gia đình bạn có được những ngày tết trọn vẹn trong ngôi nhà tuyệt đẹp của mình trong vòng 5 năm sau khi bàn giao công trình.

Điều 7:  HouseDsgn sẵn sàng chịu trách nhiệm và mọi chi phí để khắc phục hậu quả nếu như có bất kỳ sai sót nghiêm trọng nào xãy ra vì giải pháp tư vấn của chính mình.

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
0908157938