Phương án Biệt Thự Quận 2 nổi bật sự sang trọng, tinh tế với lối kiến trúc hiện đại thả mình vào nắng và gió của thiên nhiên.

Share:

Tọa lạc tại Quận 2, Sài Gòn. Ngôi Biệt Thự gắn liền với bao tâm tư tình cảm của anh em KTS, trai qua quá trình làm việc, nghiên cứu, tương tác với CĐT, Công trình được hoàn thiện phương án một cách hài hòa, chỉnh chu tạo nên nét sang trọng và tính tế từ đường nét, mảng khối và đặc biệt là chất liệu bao che độc đáo… Tất cả làm nên một tác phẩm hoàn hảo, một không gian sống tiện nghi nhất.

Nắm bắt và am tường được đâm tư tình cảm củng như gu thẩm mỹ cao của CĐT Anh Hồng, Chị Ninh, HouseDesign đã từng bước thử khá nhiều phương án sao cho thỏa mãn đam mê sáng tạo nhưng đáp ứng được sự hài hòa giữa nhà thiết kế củng như những mong muốn của anh chị. Với tone màu chủ đạo trắng, đen và xám, mọi thứ giản lược một cách tối đa theo đúng tiêu chí “less is more”. Quả thật trong mổi không gian sống khi chúng ta bài trí càng tối ưu, càng ít những món đồ không cần thiết thì những cảm nhận, trong đó trở nên mạch lạc, tư duy củng trở nên rỏ nét, và từ đó tâm lý tịch cực cho cuộc sống củng được hình thành. Và có thể nói ngôi nhà không còn đơn thuần là nơi để ở mà là nơi quyết định tư duy, mà tư duy quyết định mổi việc chúng ta làm, và từ đó nó quyết định cuộc sống chúng ta hạnh phục và  thành công …

Trong thiết kế thì tư duy, sự am tường mọi kiến thúc xã hội của KTS củng góp phần quan trọng tạo nên đường lối thiết kế, vì thế HouseDesign luôn tạo nên một môi trường thân thương trong tương tác làm việc, sự gần gủi sẽ tạo nên tình cảm, và tỉnh cảm tức là cái tâm trong đó tạo nên linh hồn của mổi tác phẩm nghệ thuật… 

Không gian Tầng trệt xin mời các bạn xem video từ HouseDsgn để cảm nhận được sự tiện nghi, thoáng và mát mẽ từ gió và nước…

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA HOUSEDSGN

Điều 1:  Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế củng như hồ sơ thiết kế thì HouseDsgn sẽ hoàn tiền lại 100%

Điều 2:  Nếu quý khách hàng không hài lòng về các dịch vụ thi công của HouseDsgn chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Điều 3:  Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến hệ kết cấu xây dựng phần thô (như nứt tường, thấm sàn vệ sinh, ống cấp thoát nước âm tường, âm sàn bị rò do thi công) thì HouseDsgn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh và điều nhân sự tới sửa chữa miễn phí cho bạn trong suốt 5 năm.

Điều 4:  Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì HouseDsgn sẵn sàng đứng ra xử lý thay quý khách hàng.

Điều 5:  Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu của toàn bộ ngôi nhà, hệ thống điện nước, chất liệu hoàn thiện đều được HouseDsgn  tính toán trên từng chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc, M&E, kết cấu của công trình. Vì vậy quý gia chủ có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu củng có thể hiểu tường tận.

Điều 6:  HouseDsgn còn kèm theo dịch vụ vệ sinh chỉnh sửa bố cục trang trí ngôi nhà bạn trước mổi tết cổ truyền để gia đình bạn có được những ngày tết trọn vẹn trong ngôi nhà tuyệt đẹp của mình trong vòng 5 năm sau khi bàn giao công trình.

Điều 7:  HouseDsgn sẵn sàng chịu trách nhiệm và mọi chi phí để khắc phục hậu quả nếu như có bất kỳ sai sót nghiêm trọng nào xãy ra vì giải pháp tư vấn của chính mình.

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
0908157938