Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư Saigon South

Share:

Những không gian căn hộ hạng sang không chỉ đòi hỏi sự đáp ứng hoàn hảo về công năng. Nó còn là bài toán khó đòi hỏi người kiến trúc sư phải khai triển các yếu tố kiến trúc đạt tới sự thẩm mỹ cao, ấn tượng. Hãy xem trong thiết kế nội thất chung cư Saigon South do kiến trúc sư HouseDsgn thực hiện, đã mang đến các không gian như thế nào nhé!

Phong cách kiến trúc dù không mới mẻ nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Nét đẹp sang trọng, quyền quý kết hợp với một chút âm hưởng của hiện đại tạo nên thiết kế căn hộ Saigon South đẹp mê hồn.

Ở mẫu thiết kế này gam màu trắng sữa được sử dụng chủ đạo. Tông màu ngà trắng này càng làm không gian bừng sáng vẻ sang trọng của các đồ nội thất. Trong tổng thể ấy, một bộ sofa ghế bành với đường nét mềm mại được đặt chính giữa. Ngoài ra, rèm lụa cao cấp hay đèn thả hay tranh treo tường trừu tượng đều là những yếu tố phụ trợ giúp tôn lên vẻ đẹp của phòng khách.

Các căn hộ cao cấp thường hướng đến không gian phòng ngủ master đầy sang trọng. Chính vì vậy, loại hình phòng ngủ này rất được quan tâm, tìm kiếm. Mẫu thiết kế nội thất chung cư này là một ví dụ. Căn phòng ngủ có diện tích rộng lớn và bao gồm cả WC, nhà tắm. Không gian phòng ngủ được ưu tiên với view nhìn đẹp ấn tượng.

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
0908157938