Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư Sun Avenue

Share:

Chủ nhà đã chọn phong cách để thiết kế cho căn hộ của mình, một phong cách công nghiệp, chân thật và làm nổi bật bởi màu sắc. Thiết kế nội thất chung cư từng không gian rõ ràng với các nội thất gỗ ốp tường ấm áp đã tạo được nét mới lạ cho phòng khách.

HouseDsgn đã tham khảo ý kiến của các thành viên trong gia đình anh. Chúng tôi đã thống nhất lựa chọn loại gỗ công nghiệp cho nội thất. Loại gỗ này có độ bền tốt và mức giá thành phù hợp với khả năng kinh tế của gia đình. Mỗi phòng ngủ sẽ được chúng tôi thiết kế theo ý muốn của từng người.

Với diện tích căn hộ 89m2, tuy nhiên phòng bếp có diện tích khá nhỏ chỉ khoảng 10m2. Không gian này được kiến trúc sư thiết kế tủ âm tường. Hai tủ bếp sẽ đối diện với nhau và không liên thông với phòng khách. Thiết kế nội thất chung cư này rất tốt cho phong thủy và tránh ảnh hưởng tới khách tới chơi nhà. Phòng bếp rất tiện nghi khi 2 tủ bếp có rất nhiều ngăn đựng thông minh.

Phòng ăn của thiết kế nội thất chung cư liên thông với phòng khách. Bởi vậy mà không gian phòng ăn rất thoáng và thoải mái. Kiến trúc sư đã đặt bộ bàn ghế lớn cho 8 người ở giữa phòng. Bộ bàn ghế có khung săt, đệm ngồi bọc da màu nâu trầm. Thiết kế bàn ăn nhỏ gọn, thanh thoát và rất sang trọng. Phòng ăn cũng được treo đèn chùm nhỏ để chiếu ánh sáng ấm áp khi thưởng thức bữa ăn.

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
0399 651 048