Thiết kế Văn Phòng kết hợp hệ Bar phục vụ giải lao nhân viên khu chung cư Hà Đô Quận 10.

Share:

Với nhu cầu thiết kế không gian văn phòng hiện đại, đơn giãn kết hợp hệ Bar phục vụ giãi lao cho nhân viên văn phòng thì sau đây là phương án HouseDesign đã làm việc và đưa ra với sự mộc mạc và hài hòa cho nhu cầu của khách hàng …

Hệ Bar cafe theo phong cách mộc, hiện đại và thư giãn mang lại cảm giác nhẹ nhàng sau những giờ làm việc áp lực và căng thẳng cho nhân viên. Và đây còn là nơi gặp gở đối tác, củng như bàn bạc công việc.

Được khai thác chất liệu mộc từ giấy dán tường giã bê tông, nhấn nhá bằng các bức trang đậm chất cổ kính hòa quyện với hệ quầy ốp lam gổ thô mộc … tất cả tạo nên cảm giác thư giãn nhất, đậm chất cafe nhất …

Đối ngược với không gian Bar Cafe bên ngoài, bước vào không gian Văn phòng là sự gọn gàng, tươm tất nhưng củng không kém phần nhẹ nhàng từ việc nhấn nhá không gian xanh từ các chậu cây đặt sàn và trên bàn làm việc …

Bàn làm việc màu trắng kết hợp hệ tủ tạo cảm giác nghiêm túc, sự tươm tất tạo nên sự tập trung và đồng thời tạo cảm giác nhẹ nhàng giảm áp lực cho nhân viên.

Ở mọi góc của văn phòng đều được nhấn nhá bằng cây xanh, ta biết ràng màu xanh từ thiên nhiên luôn là giãi pháp mang đến năng lượng tích cực cho mọi nhân viên củng như quản lý….

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA HOUSEDSGN

Điều 1:  Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế củng như hồ sơ thiết kế thì HouseDsgn sẽ hoàn tiền lại 100%

Điều 2:  Nếu quý khách hàng không hài lòng về các dịch vụ thi công của HouseDsgn chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Điều 3:  Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến hệ kết cấu xây dựng phần thô (như nứt tường, thấm sàn vệ sinh, ống cấp thoát nước âm tường, âm sàn bị rò do thi công) thì HouseDsgn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh và điều nhân sự tới sửa chữa miễn phí cho bạn trong suốt 5 năm.

Điều 4:  Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì HouseDsgn sẵn sàng đứng ra xử lý thay quý khách hàng.

Điều 5:  Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu của toàn bộ ngôi nhà, hệ thống điện nước, chất liệu hoàn thiện đều được HouseDsgn  tính toán trên từng chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc, M&E, kết cấu của công trình. Vì vậy quý gia chủ có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu củng có thể hiểu tường tận.

Điều 6:  HouseDsgn còn kèm theo dịch vụ vệ sinh chỉnh sửa bố cục trang trí ngôi nhà bạn trước mổi tết cổ truyền để gia đình bạn có được những ngày tết trọn vẹn trong ngôi nhà tuyệt đẹp của mình trong vòng 5 năm sau khi bàn giao công trình.

Điều 7:  HouseDsgn sẵn sàng chịu trách nhiệm và mọi chi phí để khắc phục hậu quả nếu như có bất kỳ sai sót nghiêm trọng nào xãy ra vì giải pháp tư vấn của chính mình.

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
0399 651 048