Biệt Thự vườn nghĩ dưỡng đậm chất kiết trúc truyền thống Việt

Share:

Tọa lạc ở một vị trí sinh thái, trong lành cách thành phố hồ chí minh 1 giờ lái xe là 1 nơi hoàn toàn phù hợp cho những kỳ nghĩ cuối tuần bên gia đình và bạn bè. Với hình dáng lô đất và diện tích (16.5×22.0)m các KTS housedsgn đã nỗ lực kết hợp với nhu cầu của gia chủ là 1 việt kiều Mỹ rất thành công với nhiều trãi nghiệm công tác. Sự kết hợp hoàn hảo này đã mang đến 1 tác phẩm biệt thự nghĩ dưỡng thuần Việt theo mong muốn của anh, với sân vườn ao cá, ao sen thác nước xuất hiện một cách thanh tao mộc mạc ngay khi bước vào, với nhà mái lá kiểu resort và nội thất với sự hòa quyện của vật liệu tinh thô mộc mạc. Tất cả tạo nên một bản nhạc yên bình với tiến tấu trầm mạc thôn quê Việt nơi mà người xa xứ hay đô thị nào củng muốn tìm về.

     

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA HOUSEDSGN

Điều 1:  Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế củng như hồ sơ thiết kế thì HouseDsgn sẽ hoàn tiền lại 100%

Điều 2:  Nếu quý khách hàng không hài lòng về các dịch vụ thi công của HouseDsgn chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Điều 3:  Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến hệ kết cấu xây dựng phần thô (như nứt tường, thấm sàn vệ sinh, ống cấp thoát nước âm tường, âm sàn bị rò do thi công) thì HouseDsgn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh và điều nhân sự tới sửa chữa miễn phí cho bạn trong suốt 5 năm.

Điều 4:  Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì HouseDsgn sẵn sàng đứng ra xử lý thay quý khách hàng.

Điều 5:  Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu của toàn bộ ngôi nhà, hệ thống điện nước, chất liệu hoàn thiện đều được HouseDsgn  tính toán trên từng chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc, M&E, kết cấu của công trình. Vì vậy quý gia chủ có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu củng có thể hiểu tường tận.

Điều 6:  HouseDsgn còn kèm theo dịch vụ vệ sinh chỉnh sửa bố cục trang trí ngôi nhà bạn trước mổi tết cổ truyền để gia đình bạn có được những ngày tết trọn vẹn trong ngôi nhà tuyệt đẹp của mình trong vòng 5 năm sau khi bàn giao công trình.

Điều 7:  HouseDsgn sẵn sàng chịu trách nhiệm và mọi chi phí để khắc phục hậu quả nếu như có bất kỳ sai sót nghiêm trọng nào xãy ra vì giải pháp tư vấn của chính mình.

 

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
090 815 79 38