Nhà Phố 5m hiện đại tinh tế với hệ lam trắng

Share:

Với các khu đô thị được thiết kế đồng bộ ngày nay, các lô đất Nhà Phố có xu hướng thiết kế với bề rộng 5m, và do đó nó thường được thiết kế xử lý theo phong cách kiến trúc trung gian giữa Nhà PhốBiệt Thự hay còn có thể gọi là Biệt Thự Phố mini với hệ cổng tường rào gara và các mô típ mảng khối bố cục mặt tiền logic và hài hòa.

Ở đây ngôi Nhà Phố 5m này là một điển hình mà khi nhìn vào mọi người trầm trồ với cáo wao đầu tiên đó là ngôi Biệt Thự tuyệt đẹp với sự hài hòa từ ngoài vào trong, từ cách bố trí không gian mặt bằng cho đến xử lý bố cục mảng khối. Tần trệt của ngôi nhà xinh xắn này được thiết kế liên thông một cách tinh tế với không gian phòng khách sang trọng đẳng cấp 4.8mx4.8m kết hợp với hệ Bar và tủ rựu vừa có tác dụng trang trí lại vừa có thể đải các vị khách quý của gia đình một cách thanh lịch. Cầu thang được xử lý tinh tế nhằm bố trí được hệ kho gầm cầu thang và tạo độ thông thoáng cho các phần còn lại. Không gian bếp ăn được bài trí lớn phía sau với hệ bồn rửa mở ra sân vườn sau xanh mát tạo cảm giác thư giản, và khả năng tương tác, khả năng giao hòa với cả nhà cho các bậc nữ công gia chánh. Phòng ăn được bố trí gọn với điểm nhấn tinh tế.

Lên hai tầng Lầu HouseDsgn thiết kế các không gian phòng ngủ rộng lớn với vệ sinh riêng cho mổi phòng một các tiện lợi và đảm bảo tính riêng tư cao. Ngay khi lên cầu thang luôn được chú trọng một không gian chung cho việc học và đọc sách, Bởi điều cốt lỏi của ngôi nhà là sinh khí và điều cốt yếu của cuộc sống là bổi giưỡng trí tuệ và tâm hồn, vì thế tạo các không gian tri thức ngay sảnh thang sẽ tạo nên thói quen đọc sách và nghiên cứu cho mọi thành viên trong nhà. Sân Thượng phía trước luôn là nơi mà HouseDsgn quan niệm cho vị trí thiêng liên và thoáng nhất cho việc bố trí Phòng Thờ, nơi lưu giữ đức tin, tín ngưởng và gợi nhớ nguồn cội, chính vì thế phải giữ được yếu tố truyền thống tuyệt đối trong thiết kế.

Là Mặt Tiền Tây Bắc, với khí hậu một mùa nóng khô và một mùa nóng ẩm mưa khu vực Miền Nam này thì việc xử lý hệ làm, hệ dàn cùng với cây xanh luôn là giải pháp hoàn hảo cho việc chống bức xạ nhiệt mặt trời, nhưng vẫn đảm bảo được cảm giác thoáng và sáng đầy đủ cho không gian trong nhà.

Sau đây HouseDsgn mời các bạn tham quan ngôi Nhà Phố 5m này:

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA HOUSEDSGN

Điều 1:  Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế củng như hồ sơ thiết kế thì HouseDsgn sẽ hoàn tiền lại 100%

Điều 2:  Nếu quý khách hàng không hài lòng về các dịch vụ thi công của HouseDsgn chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Điều 3:  Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến hệ kết cấu xây dựng phần thô (như nứt tường, thấm sàn vệ sinh, ống cấp thoát nước âm tường, âm sàn bị rò do thi công) thì HouseDsgn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh và điều nhân sự tới sửa chữa miễn phí cho bạn trong suốt 5 năm.

Điều 4:  Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì HouseDsgn sẵn sàng đứng ra xử lý thay quý khách hàng.

Điều 5:  Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu của toàn bộ ngôi nhà, hệ thống điện nước, chất liệu hoàn thiện đều được HouseDsgn  tính toán trên từng chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc, M&E, kết cấu của công trình. Vì vậy quý gia chủ có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu củng có thể hiểu tường tận.

Điều 6:  HouseDsgn còn kèm theo dịch vụ vệ sinh chỉnh sửa bố cục trang trí ngôi nhà bạn trước mổi tết cổ truyền để gia đình bạn có được những ngày tết trọn vẹn trong ngôi nhà tuyệt đẹp của mình trong vòng 5 năm sau khi bàn giao công trình.

Điều 7:  HouseDsgn sẵn sàng chịu trách nhiệm và mọi chi phí để khắc phục hậu quả nếu như có bất kỳ sai sót nghiêm trọng nào xãy ra vì giải pháp tư vấn của chính mình.

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
0908157938