Nhà vườn nhỏ gọn, hiện đại và sang trọng với thiết kế tối ưu nhất trên diện tích đất chỉ 50m2.

Share:

Với cái duyên tri kỹ với mỗi khách hang HouseDesign luôn tâm huyết đặt mình vào vị trí nhu cầu sử dụng của mỗi gia chủ để từ đó đạt được giải pháp thiết kế tối ưu và hoàn hảo nhất. Trên tinh thần đó các kiến trúc sư HouseDesign đã gọi điện tiếp nhận thông tin yêu cầu thiết kế nhà từ chị Trinh, Bình Mỹ, Củ Chi với yêu cầu thiết kế Nhà Vườn tinh gọn khối nhà 5m x 9m trong khuôn viên đất khá khiêm tốn, Chị yêu cầu thiết kế đầy đủ công năng.

Tầng Trệt là không gian Phòng Khách, Bếp Ăn liên thông mở ra khu vườn nhỏ với góc chòi cây xanh, một phòng ngủ và vệ sinh , chung quanh có thể mở cửa thoáng sáng.

Tầng Lầu là 2 phòng ngủ lớn với một vệ sinh lớn, Phía trước cầu thang có sảnh nhỏ với góc thờ nhìn ra trước ban công trang trọng và tiện nghi.

Ngay khi bước vào sảnh chính là không gian vở òa và sang trọng được thiết kế mạch lạc với các hệ tủ âm, tủ bếp lớn với chất liệu hiện đại từ gổ công nghiệp chống ẩm giúp căn nhà luôn được ngăn nắp, sạch sẽ. Như chúng ta thấy rằng nếu mỗi căn nhà được tối ưu không gian hợp lý để tạo ra các hệ kho, tủ âm tường mạch lạc thì khi ta sinh sống trong đó luôn cảm thấy thoải mái vì sự gọn gang, từ đó ảnh hưởng tới tiện nghi sống củng như tâm lý của mỗi thành viên và do đó nó tác động tới sức khỏe tinh thần và sự thành công sau đó. Một không gian chung lý tưởng nhất khi mà có thể khai thác được độ thoáng mở hòa chung với thiên nhiên, và đặc biệt mỗi khi tiệc tùng chúng ta có thể mang được cảm nhận không gian bên ngoài vào trong “ outdoor indoor space”.  Không gian kế bên là phòng ngủ với hệ cửa lùa ra hiên sau luôn đảm bảo được sụ thoáng mở chan hòa. Cầu thang được thiết kế linh hoạt nhằm tối ưu mọi diện tích với không gian kho và vệ sinh phía dươi.

Và lên sảnh thang lầu là sảnh thang với bàn thờ trang trọng mở ra ban công lớn phía trước, han bên làm các phòng ngủ thoáng rộng kết nối chung vệ sinh lớn có tắm nằm vì chị muốn có thể thư giãn sau một ngày làm việc vất vã tại bệnh viện chăm sóc các bệnh nhân của mình. Hệ ban công củng như hiên bao quanh 3 mặt của khối nhà đã tạo nên sự thông thoáng hoàn hảo, từ đó nân cao tiện nghi sống chan hòa cùng thiên nhiên hoa lá.

Và cuối cùng HouseDesign xin mời các anh chị cùng tham quan ngôi Biệt Thự mini này nhé.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA HOUSEDSGN

Điều 1:  Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế củng như hồ sơ thiết kế thì HouseDsgn sẽ hoàn tiền lại 100%

Điều 2:  Nếu quý khách hàng không hài lòng về các dịch vụ thi công của HouseDsgn chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Điều 3:  Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến hệ kết cấu xây dựng phần thô (như nứt tường, thấm sàn vệ sinh, ống cấp thoát nước âm tường, âm sàn bị rò do thi công) thì HouseDsgn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh và điều nhân sự tới sửa chữa miễn phí cho bạn trong suốt 5 năm.

Điều 4:  Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì HouseDsgn sẵn sàng đứng ra xử lý thay quý khách hàng.

Điều 5:  Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu của toàn bộ ngôi nhà, hệ thống điện nước, chất liệu hoàn thiện đều được HouseDsgn  tính toán trên từng chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc, M&E, kết cấu của công trình. Vì vậy quý gia chủ có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu củng có thể hiểu tường tận.

Điều 6:  HouseDsgn còn kèm theo dịch vụ vệ sinh chỉnh sửa bố cục trang trí ngôi nhà bạn trước mổi tết cổ truyền để gia đình bạn có được những ngày tết trọn vẹn trong ngôi nhà tuyệt đẹp của mình trong vòng 5 năm sau khi bàn giao công trình.

Điều 7:  HouseDsgn sẵn sàng chịu trách nhiệm và mọi chi phí để khắc phục hậu quả nếu như có bất kỳ sai sót nghiêm trọng nào xãy ra vì giải pháp tư vấn của chính mình.

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
0908157938