Biệt Thự 3 tầng kiến trúc Pháp với thức cổ điển nhẹ nhàng tạo nên nét đẹp hài hòa tráng lệ.

Share:

Biệt thự 3 tầng kiến trúc pháp tuân thủ chuẩn mực về những tỷ lệ và thức cổ điển tạo nên nét đẹp hài hòa tráng lệ.

Các chủ đầu tư với đam mê với kiến trúc cổ điển và tân cổ điển luôn muôn tìm đến những mẫu thiết kế sao cho hài hòa với nhu cầu, thỏa mãn đam mê nhưng vẫn luôn cân nhắc về những vấn đề như dễ bị “đụng hàng” vì sự giống nhau trong các hình mẫu phong cách này, sợ bị cảm giác nặng nề, tù túng do không có được hệ cửa lớn, và các thức cột, phào chỉ quá nặng,…

Đến với HouseDsgn, chúng tôi luôn cam kết giải quyết các vấn đền trên để mang lại cảm giác tốt nhất cho trải nghiệm của chủ đầu tư. Tất cả các dự án của HouseDesign luôn do đội ngủ Kiến Trúc Sư giỏi đầy sáng tạo trực tiếp gặp gở thảo luận với khách hàng, trực tiếp lên phương án dựa trên nhu cầu của quý chủ đầu tư. Do đó, Nhà của bạn luôn đạt được giá trị thẩm mỹ củng như không gian công năng hoàn hảo nhất với sự nhẹ nhàng, lãn mạn củng như sự mạnh mẽ, sang trọng. Đông thời không gian luôn đặt được sự thông thoáng tuyệt đối, xóa bỏ cảm giác bức bí nặng nên mà Kiến Trúc Cổ Điển, Tân Cổ Điển mang lại.

Sau đây HouseDesign xin mời các bạn tham quan tuyệt phẩm kiến trúc cổ điện Pháp Sang trọng, đẳng cấp nhưng không kém phần lãn mạng của nhà chị Hương, Bình Mỹ, Củ Chi. “Một chủ đầu tư đầy đam mê và tâm huyết với đứa con tinh thần của mình, một ngôi nhà mơ ước, một chốn đi về huyền diệu.”

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA HOUSEDSGN

Điều 1:  Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế củng như hồ sơ thiết kế thì HouseDsgn sẽ hoàn tiền lại 100%

Điều 2:  Nếu quý khách hàng không hài lòng về các dịch vụ thi công của HouseDsgn chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Điều 3:  Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến hệ kết cấu xây dựng phần thô (như nứt tường, thấm sàn vệ sinh, ống cấp thoát nước âm tường, âm sàn bị rò do thi công) thì HouseDsgn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh và điều nhân sự tới sửa chữa miễn phí cho bạn trong suốt 5 năm.

Điều 4:  Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì HouseDsgn sẵn sàng đứng ra xử lý thay quý khách hàng.

Điều 5:  Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu của toàn bộ ngôi nhà, hệ thống điện nước, chất liệu hoàn thiện đều được HouseDsgn  tính toán trên từng chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc, M&E, kết cấu của công trình. Vì vậy quý gia chủ có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu củng có thể hiểu tường tận.

Điều 6:  HouseDsgn còn kèm theo dịch vụ vệ sinh chỉnh sửa bố cục trang trí ngôi nhà bạn trước mổi tết cổ truyền để gia đình bạn có được những ngày tết trọn vẹn trong ngôi nhà tuyệt đẹp của mình trong vòng 5 năm sau khi bàn giao công trình.

Điều 7:  HouseDsgn sẵn sàng chịu trách nhiệm và mọi chi phí để khắc phục hậu quả nếu như có bất kỳ sai sót nghiêm trọng nào xãy ra vì giải pháp tư vấn của chính mình.

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
0908157938