Sự hài hòa trong đường nét và thức cột luôn là yếu tố quan trọng để tạo nên một tổng thể kiến trúc Pháp trường tồn mãi mãi, vì không phải là phong cách kiến trúc theo trào lưu tức thời.
Kiến trúc Tân cổ điển xưa nay luôn là phong cách kiến trúc được giới doanh nhân thành đạt lựa chọn vì nó mang lại cảm giác bề thế, bền vững, sự yên tâm về mặt thời gian. Nó là sự lắng đọng của tinh hoa kiến trúc thế giới, mà điển hình là Kiến Trúc Pháp được du nhập vào Việt Nam từ trăm năm về trước.
Với mỗi thiết kế, mỗi tác phẩm của mình, HouseDesign luôn cố gắng nghiên cứu, tối ưu tư không gian, thẩm mỹ, chi tiết kiến trúc đưa vào sao cho hai hòa nhất. Từ những chi tiết nhỏ, những tỷ lệ của bố cục, đó tạo nên một tổng thể kiến trúc đạt được hoàn mỹ nhất.
Đến với ngôi Biệt Thự hoàn hảo này, được thiết kế và xây dựng với mục đích là nơi tề tựu của đại gia đình, là nơi nghỉ ngơi, thư giãn tái tạo năng lượng, và cũng là nơi tiếp khách và làm việc của các thành viên của gia đình.
Tọa lạc ở khuôn viên đất của khu biệt thự phố 10×16, ngôi Biệt Thự được xây với diện tích chiếm đất 90m2, có 1 tầng hầm và 3 tầng nổi, chứa 4 phòng ngủ lớn, 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng thờ.
Để tạo dựng được hình khối bề thế cho Thiết Kế Biệt Thự mặt tiền chỉ 10m như thế này, các Kiến Trúc Sư HouseDesign đã đưa ra giải pháp chừa hẻm hông, hy sinh bề rộng mặt tiền để có thể kiến tạo thêm một mặt hông thoáng đẹp hài hòa tạo nên bố cục với mặt đứng chính thành thể thống nhất hoàn hảo. Bên cạnh đó là giải pháp điều hòa lưu thông không khí để các phòng có thể mở cửa sổ đón gió trời mát lạnh.
Sau đây HouseDesign xin mời các bạn tham quan các góc nhìn của ngôi Biệt Thự này nhé.

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA HOUSEDSGN

Điều 1:  Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế củng như hồ sơ thiết kế thì HouseDsgn sẽ hoàn tiền lại 100%

Điều 2:  Nếu quý khách hàng không hài lòng về các dịch vụ thi công của HouseDsgn chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Điều 3:  Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến hệ kết cấu xây dựng phần thô (như nứt tường, thấm sàn vệ sinh, ống cấp thoát nước âm tường, âm sàn bị rò do thi công) thì HouseDsgn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh và điều nhân sự tới sửa chữa miễn phí cho bạn trong suốt 5 năm.

Điều 4:  Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì HouseDsgn sẵn sàng đứng ra xử lý thay quý khách hàng.

Điều 5:  Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu của toàn bộ ngôi nhà, hệ thống điện nước, chất liệu hoàn thiện đều được HouseDsgn  tính toán trên từng chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc, M&E, kết cấu của công trình. Vì vậy quý gia chủ có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu củng có thể hiểu tường tận.

Điều 6:  HouseDsgn còn kèm theo dịch vụ vệ sinh chỉnh sửa bố cục trang trí ngôi nhà bạn trước mổi tết cổ truyền để gia đình bạn có được những ngày tết trọn vẹn trong ngôi nhà tuyệt đẹp của mình trong vòng 5 năm sau khi bàn giao công trình.

Điều 7:  HouseDsgn sẵn sàng chịu

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
0908157938