Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2, được thiết kế hiện đại với tone màu trầm ấm và sang trọng.

Share:

Với diện tích 65m2 thì phương án thiết kế Căn Hộ Chung Cư này được xử lý rất tinh kế, mạch lạc với các bài trí hợp lý, tinh gọn tạo nên sự tinh tế sắc sảo. Ở đây mọi góc nhỏ được tận dụng tối đa để tạo nên sự tiện nghi, sự gọn gàng bằng các hệ tủ âm và kệ.

Về tone màu chủ đạo là dark chocolate được phối một cách hài hòa tạo nên sự trầm ấm sáng trọng, tôn nên lối sống đẳng cấp của người sử dụng.

Đối với mổi căn hộ chung cư thì việc thiết kế hết sức quan trọng ở viêc khai thác tận dụng không gian để tạo nên sự tiện nghi tối đa nhưng vẫn đảm bảo độ thoáng rộng một cách tuyệt đối, vì cảm giác thoáng rộng là nhân tố ảnh hưởng tới tâm lý lối sống và từ đó ảnh hưởng tới cảm nhận thư giản, tái tạo năng lượng tích cực cho công việc.

Hệ bếp được khai thác tối đa các hệ tủ trên và dưới để tạo nên hệ kho với tổng thể tích lớn nhưng lại có cảm giác ngăn năp, thoáng và tinh tế.

Phòng ngủ chỉnh củng đi theo tone màu trầm ấm, với việc nhận nhá thông mình thì giải pháp tối ưu hóa tạo nên cảm nhận sang trọng và đẳng cấp.

Phòng ngủ nhỏ được sử dụng là nơi làm việc độc lập và yên tỉnh, đảm bảo được hiệu suất tập trung cao độ nhưng củng không kém cảm giác thư thái thoáng đảng.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA HOUSEDSGN

Điều 1:  Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế củng như hồ sơ thiết kế thì HouseDsgn sẽ hoàn tiền lại 100%

Điều 2:  Nếu quý khách hàng không hài lòng về các dịch vụ thi công của HouseDsgn chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Điều 3:  Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến hệ kết cấu xây dựng phần thô (như nứt tường, thấm sàn vệ sinh, ống cấp thoát nước âm tường, âm sàn bị rò do thi công) thì HouseDsgn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh và điều nhân sự tới sửa chữa miễn phí cho bạn trong suốt 5 năm.

Điều 4:  Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì HouseDsgn sẵn sàng đứng ra xử lý thay quý khách hàng.

Điều 5:  Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu của toàn bộ ngôi nhà, hệ thống điện nước, chất liệu hoàn thiện đều được HouseDsgn  tính toán trên từng chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc, M&E, kết cấu của công trình. Vì vậy quý gia chủ có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu củng có thể hiểu tường tận.

Điều 6:  HouseDsgn còn kèm theo dịch vụ vệ sinh chỉnh sửa bố cục trang trí ngôi nhà bạn trước mổi tết cổ truyền để gia đình bạn có được những ngày tết trọn vẹn trong ngôi nhà tuyệt đẹp của mình trong vòng 5 năm sau khi bàn giao công trình.

Điều 7:  HouseDsgn sẵn sàng chịu trách nhiệm và mọi chi phí để khắc phục hậu quả nếu như có bất kỳ sai sót nghiêm trọng nào xãy ra vì giải pháp tư vấn của chính mình.

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
0908157938