Cam kết trình mẫu vật tư trước khi áp dụng, minh bạch vật tư và cấp phối trong suốt quá trình thi công

586
0
Share:

Chủng loại, xuất xứ, mẫu mã vật tư được cam kết rõ trong hợp đồng thi công, song trước khi áp dụng vào thực tế, đầu tiên HouseDsgn sẽ luôn luôn thực hiện động tác trình mẫu vật tư xây dựng phần thô để các bạn đánh giá lựa chọn mẫu tốt nhất, tiến hành lưu mẫu tại công trình để đối chiếu với các lần cung ứng sau.

Công ty HouseDsgn cam kết sử dụng đúng chủng loại vật tư đã cam kết trong hợp đồng và trong thực tế lựa chọn phê duyệt mẫu áp dụng của các bạn, tuyệt nhiên không sử dụng vật tư giả, vật tư kém chất lượng để thi công. Nếu thực hiện sai HouseDsgn xin cam kết hoàn trả lại toàn bộ chi phí thực hiện hạng mục sử dụng sai vật tư.

Thực tế vật tư thô và kỹ thuật thi công do HouseDsgn đảm trách sẽ quyết định các hỏng hóc phần thô suốt quá trình sử dụng, đặc biệt là các công tác thấm sàn, thấm tường, răn nứt tường, tắc nghẽn đường ống cấp thoát nước, hệ thống điện chập chờn dễ hỏng hóc sẽ là trách nhiệm bảo hành gần như suốt quá trình sử dụng công trình của các bạn. Do đó, Công ty chúng tôi chắc chắn không muốn sử dụng vật tư kém chất lượng để sau này phải bỏ chi phí ra để sửa chữa trong quá trình

HouseDsgn cam kết trách nhiệm bảo hành rõ ràng trong hợp đồng thi công với các bạn nếu trong quá trình khai thác sử dụng có hỏng hóc phát sinh do lỗi kỹ thuật thi công hoặc do vật tư thô sử dụng gây ra thì sẽ được sửa chữa bảo hành miễn phí.

Trân trọng.
Ban giám đốc HouseDsgn kính báo.

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
0908157938