Khám phá câu chuyện phía sau Biệt Thự nghĩ dưỡng hiện đại đẹp tại Long Thành Đồng Nai

Share:

Kiến trúc Biệt Thự nhiệt đới có lẽ là linh hồn của kiến trúc nhà Việt, bởi thế anh Sơn một Việt Kiều mỹ rất thành công trong lĩnh vực giầu khí, với tính chất công việc của mình anh đã đi công tác kết hợp du lịch trên 100 quốc gia, được trải nghiệm nhiều phong cách kiến trúc trên thế giời, và đây là nơi anh tìm về và là nguồn cội của mọi con đường. Chính vì điều đó anh đã tìm đến HouseDsgn để tìm thấy sự đồng cảm, đồng ý niệm về linh hồn kiến trúc nhiệt đới Việt. Từ đất Mỹ xa xôi anh đã họp mặt với các kts HouseDsgn để thảo luận về nhu cầu và ý muốn của mình. Sau một thời gian tương tác online HouseDsgn đã am tường đươc tất cả ý tưởng của anh, và tiến hành khảo sát lên các phương án bố cục mặt bằng và không gian sân vườn. Không cao xa sang chảnh, không mạnh mẽ kiêu xa, chỉ là sự nhẹ nhàng, hài hòa, xen lẫn với thiên nhiên cây cỏ, để tìm về được giá trị thuần túy của chốn đi về, zen và chiêm nghiệm, một phút lắng đọng khi tìm về sau bao công tác làm ăn, sau bao chuyên đi có lẽ là điều mà biết bao doanh nhận muốn có.

Và ngôi Biệt Thự đã được xuất hiện trong sự nhẹ nhàng e ấp sau hồ cá ao sen, sau hàng lan can cây cỏ, hàng lam đứng kết hợp các chất liệu thô mộc,… Khu vực sân sau của khu Biệt Thự Nghĩ Dưỡng này là hồ bơi, mái chòi, tiều cảnh thác nước để mang đến đầy đủ tiện nghi hưởng thủ cho công cuộc tái tạo và tìm về.

Và chúng ta có thể cảm nhận điều đó qua các góc nhìn mà HouseDsgn đã thể hiện cho ngôi Biệt Thự Nghĩ Dưỡng này:

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA HOUSEDSGN

Điều 1:  Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế củng như hồ sơ thiết kế thì HouseDsgn sẽ hoàn tiền lại 100%

Điều 2:  Nếu quý khách hàng không hài lòng về các dịch vụ thi công của HouseDsgn chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Điều 3:  Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến hệ kết cấu xây dựng phần thô (như nứt tường, thấm sàn vệ sinh, ống cấp thoát nước âm tường, âm sàn bị rò do thi công) thì HouseDsgn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh và điều nhân sự tới sửa chữa miễn phí cho bạn trong suốt 5 năm.

Điều 4:  Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì HouseDsgn sẵn sàng đứng ra xử lý thay quý khách hàng.

Điều 5:  Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu của toàn bộ ngôi nhà, hệ thống điện nước, chất liệu hoàn thiện đều được HouseDsgn  tính toán trên từng chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc, M&E, kết cấu của công trình. Vì vậy quý gia chủ có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu củng có thể hiểu tường tận.

Điều 6:  HouseDsgn còn kèm theo dịch vụ vệ sinh chỉnh sửa bố cục trang trí ngôi nhà bạn trước mổi tết cổ truyền để gia đình bạn có được những ngày tết trọn vẹn trong ngôi nhà tuyệt đẹp của mình trong vòng 5 năm sau khi bàn giao công trình.

Điều 7:  HouseDsgn sẵn sàng chịu trách nhiệm và mọi chi phí để khắc phục hậu quả nếu như có bất kỳ sai sót nghiêm trọng nào xãy ra vì giải pháp tư vấn của chính mình.

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
0399 651 048