Những mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp đón đầu xu hướng mới

Share:

Làm sao để sở hữu những mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp? Tham khảo bài viết chia sẻ kinh nghiệm thiết kế cùng bộ sưu tập nhà phố 2 tầng, biệt thự 2 tầng ngay sau đây nhé!

1/ Kinh nghiệm thiết kế những mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp

– Trước khi chuẩn bị thiết kế, xây dựng bất cứ mẫu nhà nào, chi phí là vấn đề mà ai cũng phải quan tâm. Từ số vốn hiện có, bạn mới đủ cơ sở để lựa chọn được kiểu thiết kế, phong cách thiết kế hoặc quy mô thích hợp. Ví dụ, nhà phố 2 tầng rẻ hơn nhiều so với biệt thự 2 tầng (cùng phong cách), phong cách hiện đại đơn giản sẽ rẻ hơn phong cách cổ điển cầu kỳ…

– Xác định nhu cầu sử dụng của gia đình: Chính bạn là người hiểu rõ nhất về nhu cầu sử dụng của nhà mình cũng như thói quen sinh hoạt, sở thích các thành viên. Bạn phải xác định xem nhà mình cần bao nhiêu phòng ngủ, có yêu cầu khu vực chức năng đặc biệt nào khác không… Bạn càng liệt kê chi tiết ở phần này, hồ sơ thiết kế càng sát với mong muốn của bạn.

– Tham khảo mẫu thiết kế trên Internet, tạp chí: Hãy lưu lại những mẫu bạn yêu thích để KTS định hình rõ hơn về yêu cầu của bạn.

– Một vấn đề quan trọng không kém khác chính là phương án bố trí mặt bằng công năng: Đây là yếu tố quyết định tính tiện nghi, thuận lợi trong sinh hoạt của gia đình bạn sau này. Vì thế, hãy bàn bạc với KTS thật kỹ và chỉnh sửa đến khi nào lựa chọn được phương án tối ưu nhất.

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
090 815 79 38