Nhà Phố 5m, được thiết kế với phong cách hiện đại tối giãn với phong cách sống nhẹ nhàng.

Share:

Nhà Phố 4,5m, một Tầng Trệt và 2 Tầng Lầu là thể loại công trình nhà ở phổ biến ở các quận trung tâm thành phố, chính vì thế chúng ta dễ bắt gặp nhứng hình thức mặt tiền cũng như cách phân bổ công năng tương tự nhau, điều này dễ dẫn đến sự nhàm chán rập khuôn.

Chính vì thế với HouseDesign thì mổi công trình là một tác phẩm thực sự và nó phải có nét độc đáo riêng biệt bắt nguồn từ gu và mệnh của mổi gia chủ kết hợp với sự nghiên cứu xử lý sáng tạo của các KTS.

Ở đây ngôi Nhà Phố 4,5m này là một điển hình cho phong cách sống hiện đại, nhẹ nhàng được thể hiện ngay từ các views nhìn mặt tiền cho đến không gian bên trong. Vối lối thiết kế khai thác tối đa khoảng rộng mặt tiền để lấy sáng và thông gió kết hợp với hệ thống thông tầng đối lưu tạo nên sự hài hòa từ hình thức cho nên công năng của ngôi nhà….

 

 

 

 

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA HOUSEDSGN

Điều 1:  Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế củng như hồ sơ thiết kế thì HouseDsgn sẽ hoàn tiền lại 100%

Điều 2:  Nếu quý khách hàng không hài lòng về các dịch vụ thi công của HouseDsgn chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Điều 3:  Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến hệ kết cấu xây dựng phần thô (như nứt tường, thấm sàn vệ sinh, ống cấp thoát nước âm tường, âm sàn bị rò do thi công) thì HouseDsgn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh và điều nhân sự tới sửa chữa miễn phí cho bạn trong suốt 5 năm.

Điều 4:  Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì HouseDsgn sẵn sàng đứng ra xử lý thay quý khách hàng.

Điều 5:  Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu của toàn bộ ngôi nhà, hệ thống điện nước, chất liệu hoàn thiện đều được HouseDsgn  tính toán trên từng chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc, M&E, kết cấu của công trình. Vì vậy quý gia chủ có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu củng có thể hiểu tường tận.

Điều 6:  HouseDsgn còn kèm theo dịch vụ vệ sinh chỉnh sửa bố cục trang trí ngôi nhà bạn trước mổi tết cổ truyền để gia đình bạn có được những ngày tết trọn vẹn trong ngôi nhà tuyệt đẹp của mình trong vòng 5 năm sau khi bàn giao công trình.

Điều 7:  HouseDsgn sẵn sàng chịu trách nhiệm và mọi chi phí để khắc phục hậu quả nếu như có bất kỳ sai sót nghiêm trọng nào xãy ra vì giải pháp tư vấn của chính mình.

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
0908157938