Thiết kế Nhà Phố hiện đại mặt tiền 5m tại Quận 6

Share:

Ngôi Nhà Phố, Biệt Thự mini được thiết kế đầy ấn tượng từ không gian nội thất cho nến mặt tiền độc đáo được HouseDsgn đầu tư tỉa tót thiết kế trên từng chi tiết. Và thành quả xuất phát từ tâm của người làm nghề luôn mang lại sự bất ngờ, sự hài long trong hạnh phúc của quý Chủ Đầu Từ và người KTS. Biệt Thự mini 6m tại quận 6 được thiết kế với không gian thoáng đẹp tinh tế, từ mặt bằng trệt liên thông, sang trọng với Phòng Khách, Bếp, Phòng ăn, Không gian để xe cho đến sân vườn tiều cảnh, Lên đến lầu với các phòng ngủ và sinh hoạt chung đầy tiện nghi với định hướng thiết kế xử lý định hướng cho bố cục hình khối độc đáo.

Ở đây các KTS HouseDsgn đã Thiết Kế Biệt Thự với khối chính chia thành 3 khối cơ bản với sự liên kết hài hòa. Sực kết hợp đặc rổng một cách tài tình tạo ra nét riêng độc đáo, các phân lai ngang lấy sáng nhằm đảm bảo tính đặc chắc của khối đồng thời nhấn bới hệ cửa sổ và Ô văng truyền thống. Khối ốp đá thô nhất ở giữ tách biết hai khôi sơn trắng 2 bên tạo ra một sự xuyên suốt dùng thô liên kết tinh là sự tinh tế trong bố cục mảng khối. Với hệ cửa sổ lớn 2 bên là 2 phòng ngủ thoáng đẹp được thiết kế có chủ định đầy sự sắc sảo.

Bên cạnh đó thì hệ cổng tường rào củng tham gia vào bố cục không gian mảng khối của mặt tiền tạo cảm giác an lành chắc chắn cho Bạn khi bước vào Ngôi Nhà Xinh xắn này.

Sau đây các bạn có thể tham quan các không gian chính trong căn Biệt Thự Phố này:

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA HOUSEDSGN

Điều 1:  Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế củng như hồ sơ thiết kế thì HouseDsgn sẽ hoàn tiền lại 100%

Điều 2:  Nếu quý khách hàng không hài lòng về các dịch vụ thi công của HouseDsgn chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Điều 3:  Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến hệ kết cấu xây dựng phần thô (như nứt tường, thấm sàn vệ sinh, ống cấp thoát nước âm tường, âm sàn bị rò do thi công) thì HouseDsgn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh và điều nhân sự tới sửa chữa miễn phí cho bạn trong suốt 5 năm.

Điều 4:  Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì HouseDsgn sẵn sàng đứng ra xử lý thay quý khách hàng.

Điều 5:  Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu của toàn bộ ngôi nhà, hệ thống điện nước, chất liệu hoàn thiện đều được HouseDsgn  tính toán trên từng chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc, M&E, kết cấu của công trình. Vì vậy quý gia chủ có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu củng có thể hiểu tường tận.

Điều 6:  HouseDsgn còn kèm theo dịch vụ vệ sinh chỉnh sửa bố cục trang trí ngôi nhà bạn trước mổi tết cổ truyền để gia đình bạn có được những ngày tết trọn vẹn trong ngôi nhà tuyệt đẹp của mình trong vòng 5 năm sau khi bàn giao công trình.

Điều 7:  HouseDsgn sẵn sàng chịu trách nhiệm và mọi chi phí để khắc phục hậu quả nếu như có bất kỳ sai sót nghiêm trọng nào xãy ra vì giải pháp tư vấn của chính mình.

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
0399 651 048