Oban Residence / Mittelman Amsellem Architects / Mẩu Nhà Đẹp

Share:

Sự phóng túng bay bổng nhưng không kém phần tinh tế sắc sảo đó là từ ngử có thể xuất hiện khi ta chiêm ngưỡng ngôi Nhà Phố Đẹp nhỏ gọn một trệt một lầu này.
Ở đây với giãi pháp thiết kế thông minh từ cách bố trí không gian liên thông tương tác gia đình cho đến trò vơi hình học trong ý tưởng lấy sáng trên cao tạo nên ấn tượng mạnh củng như hiệu quả tuyệt vời trong việc tạo nên sự thông thoáng cho toàn bộ căn Nhà Phố.
Đối với Úc hay các nước phương Tây người ta thường chú trọng không gian sinh hoạt mở ra khu vườn sau một cách tuyệt đối để giao hòa và hưởng thụ cùng thiên nhiên cây cỏ và điều đối ngược là họ gần như tạo cảm giác kín đáo với mặt tiền đường nhằm hạn chế tiếng ồn, khói bụi của giao thông. Từ đó hình thành nên sự tương tác mật thiết giữa các thành viên trong mổi gia đình một cách riêng tư kín đáo…
Đối với Nhà Phố Việt, do văn hóa củng như nhu cầu tận dụng mặt tiền kinh doanh nên Mặt Tiền Nhà Phố thường phải thể hiện được đẳng cấp và cá tính của chủ nhà và dễ tiếp cận cho kinh doanh.
Tuy nhiên đối với những lô đât sâu và quy hoạch nhà chung quanh không quá 3 tầng thi chúng ta củng nên tạo một không gian mở với sân vườn sau xanh mát.
Và đối với những lô đất không đủ chiều sâu và nhũng ngôi nhà chung quanh được xây dựng cao thì giãi pháp sân vườn sân thượng củng là lựa chọn tuyệt vời đáng để đầu tư để tận hưởng thiên nhiên củng như là môi trường tương tác gia đình…

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA HOUSEDSGN

Điều 1:  Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế củng như hồ sơ thiết kế thì HouseDsgn sẽ hoàn tiền lại 100%

Điều 2:  Nếu quý khách hàng không hài lòng về các dịch vụ thi công của HouseDsgn chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Điều 3:  Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến hệ kết cấu xây dựng phần thô (như nứt tường, thấm sàn vệ sinh, ống cấp thoát nước âm tường, âm sàn bị rò do thi công) thì HouseDsgn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh và điều nhân sự tới sửa chữa miễn phí cho bạn trong suốt 5 năm.

Điều 4:  Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì HouseDsgn sẵn sàng đứng ra xử lý thay quý khách hàng.

Điều 5:  Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu của toàn bộ ngôi nhà, hệ thống điện nước, chất liệu hoàn thiện đều được HouseDsgn  tính toán trên từng chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc, M&E, kết cấu của công trình. Vì vậy quý gia chủ có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu củng có thể hiểu tường tận.

Điều 6:  HouseDsgn còn kèm theo dịch vụ vệ sinh chỉnh sửa bố cục trang trí ngôi nhà bạn trước mổi tết cổ truyền để gia đình bạn có được những ngày tết trọn vẹn trong ngôi nhà tuyệt đẹp của mình trong vòng 5 năm sau khi bàn giao công trình.

Điều 7:  HouseDsgn sẵn sàng chịu trách nhiệm và mọi chi phí để khắc phục hậu quả nếu như có bất kỳ sai sót nghiêm trọng nào xãy ra vì giải pháp tư vấn của chính mình.

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
0908157938