Nhà Phố hiện đại 6m toát lên vẽ đẹp trầm ấm với màu gổ ốp và hệ làm

Share:

Được thiết kế trên một lô đất Phố phân lô rộng 6m với yêu cầu thiết kế hiện đại nhưng luôn tạo được cảm giác thân thiện và tinh tế, và các không gian công năng đề cào tính thông thoáng chiếu sáng tự nhiền nhằm giảm thiểu tiêu thụ năng lượng chiếu sáng cho căn nhà. Các KTS HouseDsgn đã xử lý đột phá với cách thiết kế bán hầm cho Garege và buồng thang phía trước với mảng kính lớn theo chiều đứng lấy sáng hướng đông năm cho ngôi Nhà Phố. Từ buồn thang được thiết kế liên thông với phòng sinh hoạt của mổi tầng từ đó ánh sáng có thể tràn ngập tới mọi không gian bên trong. Lợi thế 6m rộng một bên là buồng thang và sinh hoạt chung một bên là không gian phòng ngủ kết hợp ban công, ngôi nhà đã đạt được mọi tiêu chí về thẩm mỹ , công năng, phong thủy và vật lý kiến trúc một các hoàn hảo.

Mặt tiền thay vì sơn các Kts đã thiết kế hệ gổ nhân tạo với độ bền siêu cao ốp nhấn tạo tính thẩm mỹ đồng thời đảm bảo độ bền và luôn mới cho mặt tiền ngôi Nhà Phố này, và thêm nữa, các trần ban công củng được nhấn màu gổ nhằm tăng thêm tính chất ấm cúng thân thiện.

Tiếp đó là sự tạo hình bố cục mảng khối nhấn nhá bằng hệ lam đứng và chi tiết bông CNC để tạo ra sự mềm mại cho hình khối kiến trúc. Với HouseDsgn mổi công trình luôn đảm bảo tính sáng tạo cao đồng thời giữ được dấu ấn phong cách và lối sống của quý khách, bởi ngôi nhà không chỉ là ngôi nhà đơn thuần mà nó là tổ ấm, là tâm tư, là sự kết nối giao hòa mọi yếu tố với người ở. Cho nên với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế củng như kế thừa tư duy của các Kiến Trúc Sư nổi tiếng thế giới HouseDsgn biết rằng tiếp nhận và tôn trọng ý đồ chủ nhà thông qua họp mặt, nắm bắt từ đó đưa ra các phương án thiết kế phù hợp nhất, sáng tạo nhất thỏa mãn tuyệt đối cho quý khách hàng là yếu tố được chú trọng hàng đầu trong mổi Thiết Kế.

Sau đây HouseDsgn kính mời các bạn tham quan ngôi Biệt Thự mini này:

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA HOUSEDSGN

Điều 1:  Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế củng như hồ sơ thiết kế thì HouseDsgn sẽ hoàn tiền lại 100%

Điều 2:  Nếu quý khách hàng không hài lòng về các dịch vụ thi công của HouseDsgn chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Điều 3:  Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến hệ kết cấu xây dựng phần thô (như nứt tường, thấm sàn vệ sinh, ống cấp thoát nước âm tường, âm sàn bị rò do thi công) thì HouseDsgn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh và điều nhân sự tới sửa chữa miễn phí cho bạn trong suốt 5 năm.

Điều 4:  Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì HouseDsgn sẵn sàng đứng ra xử lý thay quý khách hàng.

Điều 5:  Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu của toàn bộ ngôi nhà, hệ thống điện nước, chất liệu hoàn thiện đều được HouseDsgn  tính toán trên từng chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc, M&E, kết cấu của công trình. Vì vậy quý gia chủ có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu củng có thể hiểu tường tận.

Điều 6:  HouseDsgn còn kèm theo dịch vụ vệ sinh chỉnh sửa bố cục trang trí ngôi nhà bạn trước mổi tết cổ truyền để gia đình bạn có được những ngày tết trọn vẹn trong ngôi nhà tuyệt đẹp của mình trong vòng 5 năm sau khi bàn giao công trình.

Điều 7:  HouseDsgn sẵn sàng chịu trách nhiệm và mọi chi phí để khắc phục hậu quả nếu như có bất kỳ sai sót nghiêm trọng nào xãy ra vì giải pháp tư vấn của chính mình.

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
0399 651 048