HouseDsgn với niềm đam mê tận tâm của mình, các công trình từ cao ốc, biệt thự cho đến những ngôi Nhà Phố nhỏ gọn ấm cúng luôn được các KTS đầu tư thiết kế mang đến chất lượng và giá trị thẩm mỹ cao nhất, tối ưu nhất.

Ở đây ngôi nhà phố một trệt, một lửng, một lầu và sân thượng được thiết kế cho bạn Phượng ở Bình Mỹ, Củ Chi. Sau khi tiếp nhận nhu cầu về không gian sống mong muôn xây dựng trên diện tích đất 5mx12m, với không gian hiện đại, đơn giãn và đồng bộ trẻ trung. Bạn Phượng mong muốn kết hợp cùng HouseDesign để kiến tạo nên không gian sống hoàn hảo nhất cho mình.

Am tường được những nhu cầu và tình cảm đó, HouseDesign đã tiến hành khảo sát thực địa lô đất (5×12)m2. Các không gian công năng được lên với những giãi pháp về tối ưu diện tích sữ dụng, vì thực chất diện tích dư thừa trong căn nhà sẽ dẫn đến sự lãng phí trong xây dựng. Ở không gian Tầng Trệt các KTS HouseDsgn đã xử lý cầu thang dọc theo nhà để tránh việc cắt ngang không gian tạo nên sự liên thông và cảm giác thoáng rộng. Lên Tầng Lững là khu vực bếp và phòng ăn hợp với khoảng thông tầng tạo nên sự ấn tượng, cao thoáng và hút gió, củng từ đây không gian cầu thang được bẻ ngang để tiết kiệm diện tích cho 2 phòng ngủ phía trên của ngôi nhà. Từ đó Tầng Lầu ta có 2 phòng ngủ rộng với diện tích tối ưu nhất và hành lang được tiết kiệm diện tích tốt nhất cho căn nhà. Lên Tầng Sân Thượng bạn Phượng mong muốn có một phòng ngủ dự phòng cho khách anh em bà con sau này tơi chơi.  Từ đó ta thấy sự tối ưu hoàn hảo của một ngôi nhà 5mx12m, trệt, lững, 1 lầu và sân thượng với 4 phòng ngủ thoáng rộng, cùng các không gian chung cao thoáng ấn tượng. Tất cả tạo nên một thiện đường sống tiện nghi nhất cho bạn.

Nói tới không gian mặt tiền là sự hài lòng tuyệt đối với độ sang trọng và sắc sảo, ở đây những đường nét thừa được loại bỏ hoàn toàn, thay vào đó là sự cô đọng, mạch lạc cùng tỷ lệ hoàn hảo đã tạo nên nét kiêu xa lộng lẫy đầy ấn tượng.

Sau đây HouseDesign mời các bạn tham quan ngôi nhà nhỏ xinh này nhé:

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA HOUSEDSGN

Điều 1:  Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế củng như hồ sơ thiết kế thì HouseDsgn sẽ hoàn tiền lại 100%

Điều 2:  Nếu quý khách hàng không hài lòng về các dịch vụ thi công của HouseDsgn chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Điều 3:  Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến hệ kết cấu xây dựng phần thô (như nứt tường, thấm sàn vệ sinh, ống cấp thoát nước âm tường, âm sàn bị rò do thi công) thì HouseDsgn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh và điều nhân sự tới sửa chữa miễn phí cho bạn trong suốt 5 năm.

Điều 4:  Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì HouseDsgn sẵn sàng đứng ra xử lý thay quý khách hàng.

Điều 5:  Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu của toàn bộ ngôi nhà, hệ thống điện nước, chất liệu hoàn thiện đều được HouseDsgn  tính toán trên từng chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc, M&E, kết cấu của công trình. Vì vậy quý gia chủ có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu củng có thể hiểu tường tận.

Điều 6:  HouseDsgn còn kèm theo dịch vụ vệ sinh chỉnh sửa bố cục trang trí ngôi nhà bạn trước mổi tết cổ truyền để gia đình bạn có được những ngày tết trọn vẹn trong ngôi nhà tuyệt đẹp của mình trong vòng 5 năm sau khi bàn giao công trình.

Điều 7:  HouseDsgn sẵn sàng chịu trách nhiệm và mọi chi phí để khắc phục hậu quả nếu như có bất kỳ sai sót nghiêm trọng nào xãy ra vì giải pháp tư vấn của chính mình.

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
0908157938