Nhà Phố Hiện Đại 4mx18m, được thiết kế nhẹ nhàng và thông thoáng.

Share:

Mặt tiền Nhà Phố 4m luôn là một bài toán khó để có thể đưa ra được một bố cục hình khối mới lạ tránh sự lặp lại nhàm chán, Nhưng nếu ta biết hướng tới những chất liệu mới, hiện đại cùng cách xử lý về không gian tốt thì có đôi lúc ngôi nhà của chúng ta lại có được một vẽ bề ngoài mới lạ nhưng không kém phần thân thiện và thoáng đẹp. Ở đây các KTS đã nhấn nhá các mảng khối nhẹ nhàng cùng chất liệu gổ nhân tạo ngoài trời tạo nên cảm giác ấm cúng hiện đại, nền trắng và hệ cửa sổ lớn tạo hiệu ứng thông thoáng và tinh tế cho căn nhà.

Không gian bên trong được thiết kế lệch tầng với nhu cầu về không gian sân trước và sảnh phòng khách để thoáng, các không gian tầng trệt được liên thông với nhau từ phòng khách, không gian Bar, uống trà và bếp ăn. Tất cả đều có thể tương tác giao hòa một cách thân mật ấm cúng nhừ giải pháp lệch tầng, các tầng sinh hoạt, phòng ngủ đều có thể mở cửa ra khoảng thông tầng rộng. Từ đó sự kết nối vô hình trong các thành viên của gia đình được hình thành, ngày càng găn kết và do đó mang lại sự hạnh phúc đầm ấm.

Không gian phòng sinh hoạt chung được bố trí trên phòng bếp ngay vế thang đầu tiên từ bàn trà lên, dó đó khi cả gia đình sinh hoạt ở không gian sinh hoạt chung này đều có thể nhìn ra hướng cửa chính để có thể biết “ah ba hay mẹ đã về”… Là ngôi Nhà Phố, là tổ ấm thân thương nơi ta và tất cả thành viên trong gia đình sinh hoạt, thư giãn và tái tạo sức khỏe, là nơi ảnh hưởng tới lối sống, tâm lý của mồi người, cho nên am tường và hiểu một cách tinh tế các điều đó để đưa vào mổi thiết kế là điều hết sức quan trọng của mổi KTS.

Sau đây HouseDesign xin mời các bạn tham quan các không gian bên trong ngôi Nhà Phố này.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA HOUSEDSGN

Điều 1:  Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế củng như hồ sơ thiết kế thì HouseDsgn sẽ hoàn tiền lại 100%

Điều 2:  Nếu quý khách hàng không hài lòng về các dịch vụ thi công của HouseDsgn chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Điều 3:  Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến hệ kết cấu xây dựng phần thô (như nứt tường, thấm sàn vệ sinh, ống cấp thoát nước âm tường, âm sàn bị rò do thi công) thì HouseDsgn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh và điều nhân sự tới sửa chữa miễn phí cho bạn trong suốt 5 năm.

Điều 4:  Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì HouseDsgn sẵn sàng đứng ra xử lý thay quý khách hàng.

Điều 5:  Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu của toàn bộ ngôi nhà, hệ thống điện nước, chất liệu hoàn thiện đều được HouseDsgn  tính toán trên từng chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc, M&E, kết cấu của công trình. Vì vậy quý gia chủ có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu củng có thể hiểu tường tận.

Điều 6:  HouseDsgn còn kèm theo dịch vụ vệ sinh chỉnh sửa bố cục trang trí ngôi nhà bạn trước mổi tết cổ truyền để gia đình bạn có được những ngày tết trọn vẹn trong ngôi nhà tuyệt đẹp của mình trong vòng 5 năm sau khi bàn giao công trình.

Điều 7:  HouseDsgn sẵn sàng chịu trách nhiệm và mọi chi phí để khắc phục hậu quả nếu như có bất kỳ sai sót nghiêm trọng nào xãy ra vì giải pháp tư vấn của chính mình.

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
0908157938