Thiêt Kế Biệt Thự cổ điển tạo cảm giác góc phố Tây hài hòa và lãn mạn

Share:

Ngôi Biệt Thự cổ điển này tọa lạc ở một góc phố nhỏ quận Tân Bình với 2 mặt tiền hẻm phía trước và góc phía sau. Với vị trí đặc biệt như vậy và yêu cầu thiết kế một ngôi Biệt Thự cổ điển mang nét đẹp của một góc phố Pháp lãn mạn, và không gian sang trọng thoáng mát các KTS HouseDsgn đã bắt tay xử lý với các phương án mặt bằng sao cho có thể tối ưu nhất, đầu tiên là không gian tầng trệt được bố trí với sãnh lớn một bên là không gian phòng khách và một bên là không gian phòng ăn và bếp lớn. Cầu thang xoắn ốc đối diện sảnh chính nhưng bậc lên được thiết kế cố tình lệch nhằm thỏa mản yếu tố thẩm mỹ và  phong thủy. Lên lầu là các không gian phòng ngủ và sinh hoạt chung sang trọng với cửa sổ lớn mở ra ngoài đón nhận ánh sáng tự nhiên đồng thời mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho gia chủ.

Từ các xử lý mặt bằng thông minh các KTS HouseDsgn đã bắt tay đầu tư tâm huyết thiết kế, bàn bạc tĩa kỹ các chi tiết hình khôi mặt tiền, với việc ứng dụng các thức cổ điển gốc Ý HouseDsgn đã thổi hồn nghệ thuật kiến trúc cổ điển Pháp, Ý vào góc phố nhỏ. Với cái nhìn thoáng qua chúng ta không khỏi choáng ngợp trước hệ cột tiền sảnh, hệ cột lớn ốp tường kết hợp phào chỉ và phù điêu nhấn của ngôi Biệt Thự này.

Sau đây HouseDsgn xin mời các bạn tham quan ngôi Biệt Thự cổ điển góc phố này:

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA HOUSEDSGN

Điều 1:  Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế củng như hồ sơ thiết kế thì HouseDsgn sẽ hoàn tiền lại 100%

Điều 2:  Nếu quý khách hàng không hài lòng về các dịch vụ thi công của HouseDsgn chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Điều 3:  Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến hệ kết cấu xây dựng phần thô (như nứt tường, thấm sàn vệ sinh, ống cấp thoát nước âm tường, âm sàn bị rò do thi công) thì HouseDsgn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh và điều nhân sự tới sửa chữa miễn phí cho bạn trong suốt 5 năm.

Điều 4:  Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì HouseDsgn sẵn sàng đứng ra xử lý thay quý khách hàng.

Điều 5:  Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu của toàn bộ ngôi nhà, hệ thống điện nước, chất liệu hoàn thiện đều được HouseDsgn  tính toán trên từng chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc, M&E, kết cấu của công trình. Vì vậy quý gia chủ có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu củng có thể hiểu tường tận.

Điều 6:  HouseDsgn còn kèm theo dịch vụ vệ sinh chỉnh sửa bố cục trang trí ngôi nhà bạn trước mổi tết cổ truyền để gia đình bạn có được những ngày tết trọn vẹn trong ngôi nhà tuyệt đẹp của mình trong vòng 5 năm sau khi bàn giao công trình.

Điều 7:  HouseDsgn sẵn sàng chịu trách nhiệm và mọi chi phí để khắc phục hậu quả nếu như có bất kỳ sai sót nghiêm trọng nào xãy ra vì giải pháp tư vấn của chính mình.

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
0908157938