Sở hưu cho mình một lô đất vuông vức 8mx20m năm ngay khu quận 2 với tốc độ phát triển hối hả với những công trình hạ tầng đông bộ và tiện nghi kết nối tốt nhất Sài Gòn. Cặp vợi chồng doanh nhân trẻ này đã tìm đến HouseDesign để truyền tải một nhu cầu cho cuộc sống hiện đại, tinh tế của mình. Bản thân anh chị thường xuyên đi công tác Châu Âu nên gu thẩm mỹ và tầm nhìn khá độc đáo, đó củng là cơ hội cho các Kiến Trúc Sư của HouseDsgn cùng đồng điệu thả hồn sáng tạo để cho ra một tuyệt tác hoàn mỹ nhất, tối ưu nhất về tính thẩm mỹ củng như mức đầu tư của anh chị.

Đầu tiên không gian tầng 1 là khoảng sân trước để xe, kết nối với phòng khách bằng khoảng đệm tiểu cảnh hồ nước róc rách tươi mát, phía sau là khu bếp ăn nhìn ra vách cây xanh thông tầng thoáng nhẹ. Không gian tầng 2 là 3 phòng ngủ được thiết kế hiện đại, sang trọng và ấm cúng với vệ sinh riêng tiện lợi nhằm thỏa mản tính riêng tư cao nhất cho mổi thàng viên. Bên cạnh đó là không gian kết nối sinh hoạt gia đình nơi mổi thành viên có thể quây quần thân mật. Không gian tầng 3 là sân trước được thiết kế thoáng với hệ mái cao tạo nên vẽ ngoài đồ sộ và độc đáo nhằm che cho không gian party BBQ và Bar nơi có thể tận hưởng cảm giác tiệc ngoài trời cùng những người bạn.

Không gian mặt tiền được thiết kế hiện đại, mộc mạc với tông màu kem xám nhẹ nhàng tương phản với hệ lam và trần gổ ấm cúng. Từ màu sắc, hình khối luôn đi cùng một ý tưởng về tạo độ tương phản mạnh mẽ nhưng lại rất hài hòa với tỷ lệ vàng chặt chẻ. Tất cả tạo nên một nẹt đẹp trường tồn bền vững theo thời gian….

Sau đây HouseDsgn xin mời bạn tham quan các không gian bên trong ngồi nhà này!

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA HOUSEDSGN

Điều 1:  Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế củng như hồ sơ thiết kế thì HouseDsgn sẽ hoàn tiền lại 100%

Điều 2:  Nếu quý khách hàng không hài lòng về các dịch vụ thi công của HouseDsgn chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Điều 3:  Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến hệ kết cấu xây dựng phần thô (như nứt tường, thấm sàn vệ sinh, ống cấp thoát nước âm tường, âm sàn bị rò do thi công) thì HouseDsgn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh và điều nhân sự tới sửa chữa miễn phí cho bạn trong suốt 5 năm.

Điều 4:  Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì HouseDsgn sẵn sàng đứng ra xử lý thay quý khách hàng.

Điều 5:  Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu của toàn bộ ngôi nhà, hệ thống điện nước, chất liệu hoàn thiện đều được HouseDsgn  tính toán trên từng chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc, M&E, kết cấu của công trình. Vì vậy quý gia chủ có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu củng có thể hiểu tường tận.

Điều 6:  HouseDsgn còn kèm theo dịch vụ vệ sinh chỉnh sửa bố cục trang trí ngôi nhà bạn trước mổi tết cổ truyền để gia đình bạn có được những ngày tết trọn vẹn trong ngôi nhà tuyệt đẹp của mình trong vòng 5 năm sau khi bàn giao công trình.

Điều 7:  HouseDsgn sẵn sàng chịu trách nhiệm và mọi chi phí để khắc phục hậu quả nếu như có bất kỳ sai sót nghiêm trọng nào xãy ra vì giải pháp tư vấn của chính mình.

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
0908157938