Biệt Thự Hiện Đại mộc mạc với điểm nhấn phá cách trong tường gạch trần.

Share:

Tọa lạc ở vị trí 2 mặt tiền ngôi Biệt Thự được thiết kế với vẽ bề ngoài hiện đại nhưng mộc mạc và thân thiện. Với bố cục hình khối vuông mạnh mẽ, đường nét tinh tế chặt chẽ kết hợp với chất liệu gạch mộc độc đáo và màu gổ làm toát lên sự độ đáo cho ngôi Biệt ThựHousedesign còn nhớ lần đầu gặp anh ở quán cafe gần lô đất đó là ấn tượng khó quên về một người mà sẽ gắn bó xuyên suốt quá trình thiết kế thi công, trải qua 1 năm thiết kế thi công căn nhà không biết từ lúc nào anh và Housedesign đả có mối quan hệ thân thiết gần gủi.

Với yêu cầu thiết kế cho anh một ngôi Biệt Thự theo phong cách hiện đại nhưng vẫn mang được âm hưởng của sự thân thiện và tính truyền thống. Từ không gian tầng trêt Housedesign đã tạo ra sự đan xen giữa không gian xanh, khoảng thông tầng và các không gian phòng khách, không gian phòng ăn, bếp và phòng ngủ, từ đó tạo nên mối giao hòa gần gửi thân thiện với môi trường. Lên tầng 2 là các phòng ngủ với hệ cửa sổ mở ra khu thông tầng tạo ra sự tương tác củng như thông thoáng trong mọi không gian ở. Như chúng ta đã biết cuộc sống chỉ đạt được sư thư giản tối đa khi biết kết hợp và khai thác các yếu tố tự nhiên vào tổ ấm, do đó Housedesign luôn giữ tiêu chí về tối ưu không gian sống để đạt được sự tiện nghi cao nhất cho gia chủ.
Sau đây Housedesign xin mời các bạn tham quan ngôi Biệt Thự này.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA HOUSEDSGN

Điều 1:  Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế củng như hồ sơ thiết kế thì HouseDsgn sẽ hoàn tiền lại 100%

Điều 2:  Nếu quý khách hàng không hài lòng về các dịch vụ thi công của HouseDsgn chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Điều 3:  Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến hệ kết cấu xây dựng phần thô (như nứt tường, thấm sàn vệ sinh, ống cấp thoát nước âm tường, âm sàn bị rò do thi công) thì HouseDsgn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh và điều nhân sự tới sửa chữa miễn phí cho bạn trong suốt 5 năm.

Điều 4:  Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì HouseDsgn sẵn sàng đứng ra xử lý thay quý khách hàng.

Điều 5:  Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu của toàn bộ ngôi nhà, hệ thống điện nước, chất liệu hoàn thiện đều được HouseDsgn  tính toán trên từng chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc, M&E, kết cấu của công trình. Vì vậy quý gia chủ có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu củng có thể hiểu tường tận.

Điều 6:  HouseDsgn còn kèm theo dịch vụ vệ sinh chỉnh sửa bố cục trang trí ngôi nhà bạn trước mổi tết cổ truyền để gia đình bạn có được những ngày tết trọn vẹn trong ngôi nhà tuyệt đẹp của mình trong vòng 5 năm sau khi bàn giao công trình.

Điều 7:  HouseDsgn sẵn sàng chịu trách nhiệm và mọi chi phí để khắc phục hậu quả nếu như có bất kỳ sai sót nghiêm trọng nào xãy ra vì giải pháp tư vấn của chính mình.

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
0399 651 048