Mẫu Nhà Phố đẹp tràn ngập với anh sáng tự nhiên tại Tân Bình

Share:

Một ấn tượng mà HouseDsgn vẫn còn nhớ là lúc một cặp đôi trẻ trung xinh đẹp đến với văn phòng công ty với yêu cầu thiết kế cho mình một tổ ấm xinh xắn nhẹ nhàng và lãn mạn. Không gian sống tạo nên tâm trạng, và tâm trạng suy nghĩ tạo nên lối sống và từ đó thấu hiểu ý niệm và tư duy triết lý KTS HouseDsgn đã đặt tâm huyết cho việc thiết kế bài trí từ không gian mặt bằng cho đến mặt tiền hiện đại nhẹ nhàng dễ thương cho ngôi Nhà Phố này.

Ngay từ Tầng Trệt với chiều dài 20m, các KTS HouseDsgn bố trí garage phía trước tiếp đó là khoảng đệm nhỏ với tiểu cảnh và phía sau là phòng khách, phòng ăn, và phòng bếp nhìn ra vườn và sàn ướt phía sau, để đảm bảo tính trọn vẹn cho khu sân vườn sau HouseDsgn đã thiết kế cầu thang thông minh nhằm tận dụng không gian gầm cầu thang cho vệ sinh chung phía dưới. Lên lầu 1 là không gian sinh hoạt kết hợp thư phòng và hai phòng ngủ lớn với vệ sinh riêng tuyệt đẹp.

Mặt tiền xinh xắn với ban công cây xanh, mảng lam đứng và hệ lan can kính và tường đặc tạo ra sự tinh tế với tỷ lệ hài hòa giữa đặc, rổng và bóng đổ, tất cả nằm trên một khối đế Garage ốp đá thô mạnh mẽ tạo cảm giác vững chắc cho ngôi Nhà Phố.

Sau đây HouseDsgn mời các bạn tham quan ngôi Nhà Phố lãn mạn xinh xắn này:

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA HOUSEDSGN

Điều 1:  Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế củng như hồ sơ thiết kế thì HouseDsgn sẽ hoàn tiền lại 100%

Điều 2:  Nếu quý khách hàng không hài lòng về các dịch vụ thi công của HouseDsgn chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Điều 3:  Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến hệ kết cấu xây dựng phần thô (như nứt tường, thấm sàn vệ sinh, ống cấp thoát nước âm tường, âm sàn bị rò do thi công) thì HouseDsgn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh và điều nhân sự tới sửa chữa miễn phí cho bạn trong suốt 5 năm.

Điều 4:  Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì HouseDsgn sẵn sàng đứng ra xử lý thay quý khách hàng.

Điều 5:  Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu của toàn bộ ngôi nhà, hệ thống điện nước, chất liệu hoàn thiện đều được HouseDsgn  tính toán trên từng chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc, M&E, kết cấu của công trình. Vì vậy quý gia chủ có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu củng có thể hiểu tường tận.

Điều 6:  HouseDsgn còn kèm theo dịch vụ vệ sinh chỉnh sửa bố cục trang trí ngôi nhà bạn trước mổi tết cổ truyền để gia đình bạn có được những ngày tết trọn vẹn trong ngôi nhà tuyệt đẹp của mình trong vòng 5 năm sau khi bàn giao công trình.

Điều 7:  HouseDsgn sẵn sàng chịu trách nhiệm và mọi chi phí để khắc phục hậu quả nếu như có bất kỳ sai sót nghiêm trọng nào xãy ra vì giải pháp tư vấn của chính mình.

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
090 815 79 38