Thiết kế Nhà Phố cổ điển 4m với thiết kế tinh tế sắc sảo tại Biên Hòa

Share:

Thiết kế Nhà Phố cổ điển luôn là bài toán khó cho các kts trong việc ứng dụng thức cột cổ điển vào mặt tiền hẹp. Nhưng ở đây ngôi Nhà Phố cổ điển tại Biên Hòa này đã được HouseDsgn áp dụng một cách tinh tế bằng tỷ lệ hài hòa, sự tiết giản thông minh kết hợp với cách tổ chức mặt bằng khoa học đã mang đên nén duyên dáng cho ngôi nhà.

Bằng việc am tường và ứng dụng nhuần nhuyễn thức cổ điển trong nhà ở, trong mổi thức cổ điển luôn luôn tượng trưng cho từng bộ phận không thể thiếu như một cơ thể, nó bao gồm Phần chân đế, Phần thân và Phần đầu với tỷ lệ Vàng. Và ở đây chúng ta có thể phân biệt một cách dễ dàng tỷ lệ vàng cơ bản đó. Các Kts HouseDsgn đã kết hợp với mặt bằng công năng thoáng rộng tạo ra 3 phần cơ bản trên mặt tiền. Đầu tiên đó là phần chân đế là hệ cửa chính vòm lớn được kết hợp tinh tế với đường nét phào chỉ và phù điêu khóa vòm, tạo nên sự mạnh mẽ và tinh tế. Tiếp đó là 2 tầng lầu với thức cổ điển phần thân được sử dụng hệ cột vuông ốp tường và nhấn lỏm bằng đá marble  màu vàng sang trọng, và đầu cột Doric mạnh mẽ. Và cuối cùng là thức phần đầu là nơi ứng dụng hệ vòm lớn trước phòng thờ kết hợp hệ cột nhỏ đở mái Mansard, việc ứng dụng mái Mansard ở đây đã có được một hiệu quả hoàn hảo tạo ra được hệ trần cao, sang và tôn nghiêm cho phòng thờ phía trước củng như sự cao thoáng cho không gian phía sau.

Sau đây HouseDsgn mời các bạn tham quan ngôi Nhà Phố cổ điển tuyệt đẹp này:

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA HOUSEDSGN

Điều 1:  Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế củng như hồ sơ thiết kế thì HouseDsgn sẽ hoàn tiền lại 100%

Điều 2:  Nếu quý khách hàng không hài lòng về các dịch vụ thi công của HouseDsgn chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Điều 3:  Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến hệ kết cấu xây dựng phần thô (như nứt tường, thấm sàn vệ sinh, ống cấp thoát nước âm tường, âm sàn bị rò do thi công) thì HouseDsgn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh và điều nhân sự tới sửa chữa miễn phí cho bạn trong suốt 5 năm.

Điều 4:  Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì HouseDsgn sẵn sàng đứng ra xử lý thay quý khách hàng.

Điều 5:  Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu của toàn bộ ngôi nhà, hệ thống điện nước, chất liệu hoàn thiện đều được HouseDsgn  tính toán trên từng chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc, M&E, kết cấu của công trình. Vì vậy quý gia chủ có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu củng có thể hiểu tường tận.

Điều 6:  HouseDsgn còn kèm theo dịch vụ vệ sinh chỉnh sửa bố cục trang trí ngôi nhà bạn trước mổi tết cổ truyền để gia đình bạn có được những ngày tết trọn vẹn trong ngôi nhà tuyệt đẹp của mình trong vòng 5 năm sau khi bàn giao công trình.

Điều 7:  HouseDsgn sẵn sàng chịu trách nhiệm và mọi chi phí để khắc phục hậu quả nếu như có bất kỳ sai sót nghiêm trọng nào xãy ra vì giải pháp tư vấn của chính mình.

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
090 815 79 38