Với thiết kế kiến trúc Nhà Phố điều quan trọng bậc nhất đó là việc xử lý tạo ra sự thông thoáng tiện nghi nhất làm xua tan cảm giác chật hẹp gò bó giữa các bức tường. Không gian mặt tiền phải tạo ra cảm giác nhẹ nhàng, thông thoáng và gần gủi thiên nhiên, để đạt được điều đó phong cách kiến trúc hiện đại sáng tạo bố cục chặt chẻ đồng bộ luôn là lựa chọn tốt nhất.
Ứng dụng bố cục mảng khối và đường nét hài hòa các Kiến Trúc Sư Housedesign đã tạo ra một tác phẩm tuỵet đẹp làm nức lòng gia chủ ngay từ cái nhìn đầu tiên từ vị trí mặt tiền.
Đi sâu vào bên trong là khu vực tiền sảnh xinh xắn với các mảng xanh trang trí, tiếp theo là phòng khách được thiết kế hiện đại sang trọng liên thông với phòng ăn và bếp 1 cách tinh tế và hài hòa. Lên các tầng lâu là không gian phòng ngủ thoáng rộng với cửa sổ có thể tương tác ra không gian thông tầng, nó giống như một hệ trục tương tác giữa các thành viên ngôi nhà đồng thời là hệ trục dẫn làn không khí tươi mát cho toàn bộ ngôi Nhà Phố….

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA HOUSEDSGN

Điều 1:  Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế củng như hồ sơ thiết kế thì HouseDsgn sẽ hoàn tiền lại 100%

Điều 2:  Nếu quý khách hàng không hài lòng về các dịch vụ thi công của HouseDsgn chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Điều 3:  Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến hệ kết cấu xây dựng phần thô (như nứt tường, thấm sàn vệ sinh, ống cấp thoát nước âm tường, âm sàn bị rò do thi công) thì HouseDsgn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh và điều nhân sự tới sửa chữa miễn phí cho bạn trong suốt 5 năm.

Điều 4:  Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì HouseDsgn sẵn sàng đứng ra xử lý thay quý khách hàng.

Điều 5:  Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu của toàn bộ ngôi nhà, hệ thống điện nước, chất liệu hoàn thiện đều được HouseDsgn  tính toán trên từng chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc, M&E, kết cấu của công trình. Vì vậy quý gia chủ có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu củng có thể hiểu tường tận.

Điều 6:  HouseDsgn còn kèm theo dịch vụ vệ sinh chỉnh sửa bố cục trang trí ngôi nhà bạn trước mổi tết cổ truyền để gia đình bạn có được những ngày tết trọn vẹn trong ngôi nhà tuyệt đẹp của mình trong vòng 5 năm sau khi bàn giao công trình.

Điều 7:  HouseDsgn sẵn sàng chịu trách nhiệm và mọi chi phí để khắc phục hậu quả nếu như có bất kỳ sai sót nghiêm trọng nào xãy ra vì giải pháp tư vấn của chính mình.

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
0908157938