Ngôi Biệt Thự mini với mặt tiền 6.2m được thiết kế hiện đại với không gian thoáng mở tinh tế.

Share:

Ngôi Biệt Thự mini thiết kế theo phong cách hiện đại có sự linh động, sáng tạo đầy mới mẻ. Hình khối đơn giản không cầu kỳ chi tiết nhưng sắc sảo tinh tế. Phù hợp với những ai yêu thích nét trẻ trung, năng động đầy mới mẻ, cao cấp.

Với phương án thiết kế tối ưu giá trị thẩm mỹ và công năng trên nền diện tích 6.2mx25m, kiến trúc sư đã chinh phục chủ đầu tư Mr. Khiêm. Những đường nét hình khối kiến trúc mạch lạc, ấn tượng đã khiến chủ đầu tư thích thú. Cùng với đó là một không gian thoáng mở, kết nối thiên nhiên và phủ xanh khắp không gian sống. Giữa phố thị sầm uất, một ngôi nhà xanh chính là tài sản vô giá mà mọi chủ nhân đều mơ ước.

Kiến Trúc HouseDesign tin rằng mẫu biệt thự này sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm hứng phù hợp để thiết kế ngôi nhà tương lai của riêng mình. Kết nối với chúng tôi để sở hữu ngôi nhà ưng ý vượt mong đợi.

HouseDesign xin chân thành cảm ơn sự tin yêu của các chủ đầu tư trên khắp toàn quốc, HouseDesign rất mong được thực hiện, cống hiến hết mình vì đam mê cháy bỏng trong lĩnh vực Kiến Trúc cùng các anh chị!

 

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

Tên công trình: Biệt thự Mr. Khiêm.

Chủ đầu tư: Anh Khiêm.

Địa chỉ: Đồng Nai.

Diện tích: 6.5mx25m.

Diện tích xây dựng: tổng 2 tầng : 280m2.

Công năng: Phòng khách, phòng bếp, 2 phòng ngủ con, 1 phòng ngủ Master, phòng sinh hoạt chung, phòng làm việc, 3 phòng vệ sinh và 1 phòng giặt phơi.

Thời gian xây dựng: 4 tháng.

Thiết kế: HouseDsgn.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA HOUSEDSGN

Điều 1:  Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế củng như hồ sơ thiết kế thì HouseDsgn sẽ hoàn tiền lại 100%

Điều 2:  Nếu quý khách hàng không hài lòng về các dịch vụ thi công của HouseDsgn chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Điều 3:  Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến hệ kết cấu xây dựng phần thô (như nứt tường, thấm sàn vệ sinh, ống cấp thoát nước âm tường, âm sàn bị rò do thi công) thì HouseDsgn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh và điều nhân sự tới sửa chữa miễn phí cho bạn trong suốt 5 năm.

Điều 4:  Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì HouseDsgn sẵn sàng đứng ra xử lý thay quý khách hàng.

Điều 5:  Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu của toàn bộ ngôi nhà, hệ thống điện nước, chất liệu hoàn thiện đều được HouseDsgn  tính toán trên từng chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc, M&E, kết cấu của công trình. Vì vậy quý gia chủ có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu củng có thể hiểu tường tận.

Điều 6:  HouseDsgn còn kèm theo dịch vụ vệ sinh chỉnh sửa bố cục trang trí ngôi nhà bạn trước mổi tết cổ truyền để gia đình bạn có được những ngày tết trọn vẹn trong ngôi nhà tuyệt đẹp của mình trong vòng 5 năm sau khi bàn giao công trình.

Điều 7:  HouseDsgn sẵn sàng chịu trách nhiệm và mọi chi phí để khắc phục hậu quả nếu như có bất kỳ sai sót nghiêm trọng nào xãy ra vì giải pháp tư vấn của chính mình.

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
0908157938