Biệt Thự Phố mặt tiền 10m đẳng cấp với lối thiết kế hiện đại tinh tế.

Share:

Với lợi thế nằm trên diện tích đất 10×18, Ngôi Biệt Thự  một Trệt, hai Lầu và tum sân thượng được lên ý tưởng không gian một cách tối ưu nhất tạo nên các không gian phòng rộng thoáng đầy sự tiện nghi  và thư giãn. Từ đó cấu hình nên không gian mặt tiền với bố cục hoàn hảo tinh túy nhất về tỷ lệ , hình khối và bóng đổ. Đi từ ngoài vào trong ngôi Biệt Thự toát lên sự hài hòa, cổng tường rào hòa chung nhịp điệu cùng khối nhà chính và sân vườn xinh xắn tạo nên một bố cục hoàn chinh và đồng điệu. Việc sử dụng hệ mái bằng đã tạo ra được hình khối mặt tiền hiện đại với các khối mạnh mẽ hài hòa, không gian phòng thờ cao thoáng và đầy sự uy nghiêm được bố trí ở sân thượng của ngôi nhà. Sau một tuần làm việc cùng anh Dũng HouseDsgn đã đốn tim anh với cách làm việc tận tình, tâm huyết với các phương án tối ưu tuyệt đối cho Tổ Ấm Xinh của anh. Qua đó anh nhận xét “Việc tối ứu trong thiết kế thực sự là điều hết sức quan trọng, từ khâu thiết kế chọn các giải pháp mặt bằng thông minh nhất để không xãy ra sự lảng phí về diện tích, tiếp theo là tối ưu trong giải pháp bố cục hình khối để không gây ra sự phức tạp không đáng có, không hiệu quả và rồi hệ kết cấu được bố trí hợp lý tạo nên sự vững chắc nhất cho toàn bộ ngôi nhà,….” vậy giai đoạn tư vấn thiết kế thực sự quan trọng nó như các phép thử trên không gian 3D máy tính, với nhiều phương án lựa chọn để rút ra một giải pháp hợp lý nhất cho ngôi nhà, sau cùng là bản dự toán khối lượng chính xác. Tới giai đoạn thi công một khi đã có bộ hồ sơ kiến trúc, điện nước kết cấu, nội thất, dự toán hoàn chỉnh,… thì sự giảm thiểu lảng phí trong quá trình thi công là hết sức đang kể…

Sau đây HouseDsgn xin mời các bạn tham quan Ngôi Nhà Xinh này.

 

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA HOUSEDSGN

Điều 1:  Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế củng như hồ sơ thiết kế thì HouseDsgn sẽ hoàn tiền lại 100%

Điều 2:  Nếu quý khách hàng không hài lòng về các dịch vụ thi công của HouseDsgn chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Điều 3:  Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến hệ kết cấu xây dựng phần thô (như nứt tường, thấm sàn vệ sinh, ống cấp thoát nước âm tường, âm sàn bị rò do thi công) thì HouseDsgn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh và điều nhân sự tới sửa chữa miễn phí cho bạn trong suốt 5 năm.

Điều 4:  Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì HouseDsgn sẵn sàng đứng ra xử lý thay quý khách hàng.

Điều 5:  Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu của toàn bộ ngôi nhà, hệ thống điện nước, chất liệu hoàn thiện đều được HouseDsgn  tính toán trên từng chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc, M&E, kết cấu của công trình. Vì vậy quý gia chủ có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu củng có thể hiểu tường tận.

Điều 6:  HouseDsgn còn kèm theo dịch vụ vệ sinh chỉnh sửa bố cục trang trí ngôi nhà bạn trước mổi tết cổ truyền để gia đình bạn có được những ngày tết trọn vẹn trong ngôi nhà tuyệt đẹp của mình trong vòng 5 năm sau khi bàn giao công trình.

Điều 7:  HouseDsgn sẵn sàng chịu trách nhiệm và mọi chi phí để khắc phục hậu quả nếu như có bất kỳ sai sót nghiêm trọng nào xãy ra vì giải pháp tư vấn của chính mình.

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
0908157938