Nhà Vườn Bình Phước được thiết kế sang trọng, tinh tế và nhẹ nhàng.

Share:

Với những dự án quy hoạch hạ tầng mở rộng càng ngày được nâng cấp thêm phần tiện lợi trong việc đi lại thì những doanh nhận ở thành phố có xu hướng mua những khu đất vườn rộng và đầu tư các khu nhà vườn nghĩ dưỡng nhẹ nhàng ở vùng ven Sài Gòn. Và ngôi nhà nhà vườn Bình Phước là một điển hình về kiến trúc nhà vườn tuyệt đẹp được HouseDsgn thiết kế thi công cho gia đình anh Cửu. Sau một thời gian đầu tư đam mê và tâm huyết thiết kế và tương tác với chủ đầu tư thì một tuyệt tác nhà vườn tràn ngập thiên nhiên và ánh sáng được hình thành. Đây trở thành chốn đi về mổi cuối tuần cho gia đình chị sau một tuần bận rộn với công việc và học tập của các con và như chi bày tỏ ngôi nhà vườn trở thành một phần không thể thiếu trong sinh hoạt hàng tuần của anh chị, Trong tuần cả gia đình cà các con chị luôn trông mong tới cuối tuần để về nhà để được vui chơi, nghĩ ngơi và hưởng thụ, đặc biệt được thưởng thức các món ăn từ cây nhà lá vườn.

Được thiết kế không gian chung liên thông với hệ cửa rộng mở ra hệ hiên khu vườn, hồ cá chung quanh thì đây trở thành một không gian tương tác lý tưởng cho mổi thành viên trong gia đình, các không gian phòng khách, phòng ăn, bar và bếp được tương tác chặt chẻ với nhau, nhờ thế anh chị có thể giao lưu củng như trông các con trong lúc chuẩn bị những bữa ăn đầy dinh dưỡng. Khu 3 phòng ngủ được thiết kế riêng biệt đảm bảo tính riêng tư cao và ấm cúng cho mổi thành viên trong gia đình. Và cứ thế mổi cuối tuần mọi người lại quần tụ dưới mái ấm nghĩ dưởng để lấy lại năng lượng cho tuần mới.

Sau đây HouseDsgn kính mời các bạn tham quan ngôi nhà vườn tuyệt đẹp này:

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA HOUSEDSGN

Điều 1:  Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế củng như hồ sơ thiết kế thì HouseDsgn sẽ hoàn tiền lại 100%

Điều 2:  Nếu quý khách hàng không hài lòng về các dịch vụ thi công của HouseDsgn chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Điều 3:  Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến hệ kết cấu xây dựng phần thô (như nứt tường, thấm sàn vệ sinh, ống cấp thoát nước âm tường, âm sàn bị rò do thi công) thì HouseDsgn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh và điều nhân sự tới sửa chữa miễn phí cho bạn trong suốt 5 năm.

Điều 4:  Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì HouseDsgn sẵn sàng đứng ra xử lý thay quý khách hàng.

Điều 5:  Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu của toàn bộ ngôi nhà, hệ thống điện nước, chất liệu hoàn thiện đều được HouseDsgn  tính toán trên từng chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc, M&E, kết cấu của công trình. Vì vậy quý gia chủ có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu củng có thể hiểu tường tận.

Điều 6:  HouseDsgn còn kèm theo dịch vụ vệ sinh chỉnh sửa bố cục trang trí ngôi nhà bạn trước mổi tết cổ truyền để gia đình bạn có được những ngày tết trọn vẹn trong ngôi nhà tuyệt đẹp của mình trong vòng 5 năm sau khi bàn giao công trình.

Điều 7:  HouseDsgn sẵn sàng chịu trách nhiệm và mọi chi phí để khắc phục hậu quả nếu như có bất kỳ sai sót nghiêm trọng nào xãy ra vì giải pháp tư vấn của chính mình.

 

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
0908157938