Nhà vườn được thiết kế với sự hoài niệm về nét truyền thống của vật liệu gạch đỏ tự nhiên.

Share:

Nhà vườn được thiết kế với sự hoài niệm về nét truyền thống của vật liệu gạch đỏ tự nhiên, tạo nên nét hài hòa và cảm xúc đến lạ. Sự trầm ấm nhưng không kém phần sang trọng từ thiết kế thông minh và sự thả hồn của kiến trúc sư đã tạo nên một tuyệt tác hòa cùng thiên nhiên sân vườn, với tiện nghi sống cao nhất cho thú điền viên của gia chủ.

Với diện tích lô đất vườn 30m x 90m tọa lạc tại Củ Chi, Tp HCM, Anh Khoảng yêu cầu thiết kế nhà vườn một tầng để kiến tạo nên một không gian nghỉ dưỡng, một chốn đi về của đại gia đình vào mỗi cuối tuần, giải trí, câu cá, đồng thời là nơi anh chọn để sống lâu dài về sau. Để đáp ứng các yêu cầu này, các Kiến Trúc Sư House Design đã làm việc tương tác chặt chẽ, nắm bắt mọi nhu cầu cũng như tinh chỉnh sao cho Anh thỏa mãn được mọi yêu cầu từ công năng cho đến những ý niệm truyền thống nhà Việt của anh.

Từ bên ngoài, không gian sân vườn hồ cá được thiết kế quy hoạch hài hòa, sinh động, với nhà chòi, ghế ngồi… và khối nhà gồm phòng khách mở ra phía trước, 3 phòng ngủ và không gian bếp ăn mở ra vườn sau đảm bảo tính riêng tư kín đáo nhưng được khai thác mọi view nhìn xanh mát chung quanh.

Sau đây, House Design xin mời quý anh chị tham quan một tuyệt phẩm đầy chất thơ này nhé!

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA HOUSEDSGN

Điều 1:  Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế củng như hồ sơ thiết kế thì HouseDsgn sẽ hoàn tiền lại 100%

Điều 2:  Nếu quý khách hàng không hài lòng về các dịch vụ thi công của HouseDsgn chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Điều 3:  Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến hệ kết cấu xây dựng phần thô (như nứt tường, thấm sàn vệ sinh, ống cấp thoát nước âm tường, âm sàn bị rò do thi công) thì HouseDsgn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh và điều nhân sự tới sửa chữa miễn phí cho bạn trong suốt 5 năm.

Điều 4:  Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì HouseDsgn sẵn sàng đứng ra xử lý thay quý khách hàng.

Điều 5:  Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu của toàn bộ ngôi nhà, hệ thống điện nước, chất liệu hoàn thiện đều được HouseDsgn  tính toán trên từng chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc, M&E, kết cấu của công trình. Vì vậy quý gia chủ có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu củng có thể hiểu tường tận.

Điều 6:  HouseDsgn còn kèm theo dịch vụ vệ sinh chỉnh sửa bố cục trang trí ngôi nhà bạn trước mổi tết cổ truyền để gia đình bạn có được những ngày tết trọn vẹn trong ngôi nhà tuyệt đẹp của mình trong vòng 5 năm sau khi bàn giao công trình.

Điều 7:  HouseDsgn sẵn sàng chịu trách nhiệm và mọi chi phí để khắc phục hậu quả nếu như có bất kỳ sai sót nghiêm trọng nào xãy ra vì giải pháp tư vấn của chính mình.

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
0908157938