Ngôi Nhà Phố hiện đại với nét kiến trúc độc đáo và trang nhã

Share:

Một nét đẹp thanh nhã, tinh tế và lung linh đến lạ khi bước tới căn Nhà Phố hiện đại tọa lạc tại Long An này. Với đường nét Thiết Kế Kiến Trúc mạch lạc, với bố cục mảng khối chặt chẽ và không thể thiếu đó là các sử dụng gam màu trắng tinh khôi đơn giãn trên khối đế ốp đá thô mộc tạo nên cảm giác vững chãi, cân bằng thị giác trong mắt mổi người.

Lần đầu được tiếp xúc anh, một thương gia đất Long An với nhiều sự trãi nghiệm trong kiến trúc qua nhiều chuyến du lịch và công tác nước ngoài, nắm bắt xu hướng và các tính chất quan trọng trong kiến trúc các KTS HouseDsgn đã không khỏi thán phục. Am tường được tất cả mong muôn của anh, HouseDsgn đã có chuyến công tác khảo sát thực địa nghiên cứu về điều kiện công trình chung quanh, điều kiện môi trường xã hội và địa chất. Từ đó HouseDsgn đã lên các phương án mặt bằng với cách xữ lý thông minh ứng dụng các yếu tố công năng, phong thủy, độ thông thoáng chiếu sáng tự nhiên nhằm tạo ra một môi trường sinh thái khép kín cho căn Nhà Phố.

Không gian tầng trệt là điểm nhấn chính được thiết kế cao độ thông thoáng 4m và liên thông với phòng khách lớn, kết hợp bar bàn ăn và khu bếp lớn. Cầu thang được xữ lý khéo léo gọn gàng nhưng không kém phần sang trọng tạo ra sự tiết kiệm diện tích tối đa cho tầng trệt căn nhà. Đối với không gian tầng trệt phần không thể thiếu trong Thiết Kế Nhà Phố đó là cổ máy lọc không khí sinh hoc, tự nhiên bằng cách sử dụng các loại cây lọc khí trong nhà ở, với bản chất cần ít ánh sáng tự nhiên, HouseDsgn chọn lọc kỹ càng và đưa vào thiết kế từ đó tạo nên luồng sinh khí tốt cho toàn bộ ngôi nhà.

Lên các tầng lầu luôn là không gian đệm hoặc sinh hoạt chung ngay buồng thang tạo sự kết nối các thành viên trong ngôi nhà, và tiếp theo là các phòng ngủ sang trọng,  tiện nghi và ấm cúng là noi chốn nghĩ ngơi lấy lại năng lượng cho mổi thành viên trong gia đình.

Sau đây HouseDsgn xin mời các bạn tham quan ngôi nhà phố tuyệt đẹp được Thiết Kế Thi Công bởi HouseDsgn.

 

 

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA HOUSEDSGN

Điều 1:  Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế củng như hồ sơ thiết kế thì HouseDsgn sẽ hoàn tiền lại 100%

Điều 2:  Nếu quý khách hàng không hài lòng về các dịch vụ thi công của HouseDsgn chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Điều 3:  Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến hệ kết cấu xây dựng phần thô (như nứt tường, thấm sàn vệ sinh, ống cấp thoát nước âm tường, âm sàn bị rò do thi công) thì HouseDsgn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh và điều nhân sự tới sửa chữa miễn phí cho bạn trong suốt 5 năm.

Điều 4:  Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì HouseDsgn sẵn sàng đứng ra xử lý thay quý khách hàng.

Điều 5:  Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu của toàn bộ ngôi nhà, hệ thống điện nước, chất liệu hoàn thiện đều được HouseDsgn  tính toán trên từng chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc, M&E, kết cấu của công trình. Vì vậy quý gia chủ có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu củng có thể hiểu tường tận.

Điều 6:  HouseDsgn còn kèm theo dịch vụ vệ sinh chỉnh sửa bố cục trang trí ngôi nhà bạn trước mổi tết cổ truyền để gia đình bạn có được những ngày tết trọn vẹn trong ngôi nhà tuyệt đẹp của mình trong vòng 5 năm sau khi bàn giao công trình.

Điều 7:  HouseDsgn sẵn sàng chịu trách nhiệm và mọi chi phí để khắc phục hậu quả nếu như có bất kỳ sai sót nghiêm trọng nào xãy ra vì giải pháp tư vấn của chính mình.

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
0908157938