Ngôi Biệt Thự vườn tọa lạc ở một vùng đất Tiền Giang yên lành là vị trí vàng với hạ tầng giao thông và không gian chung quanh xanh mát yên bình. Nằm trong một khu dân cư khá là yên tĩnh và tiện nghi cao. Nơi đây là khu biệt thự nghĩ dưỡng cao cấp của gia chủ. Bản thân là một doanh nhân thành đạt, có lối sống hiện đại phóng khoáng, đã đi nhiều nơi, đã chiêm nghiệm nhiều lôi kiên trúc Tây Âu nên anh muốn đi theo phong cách Hiện Đại chan hòa cùng thiên nhiên với sự tối giãn, thân thiện với môi trường và đặc biệt là phải có không gian hồ bơi kết hợp khu tiệc, Bar ngoài trời. Có cây, có cỏ, có nước và những người bạn tụ họp đó là tất cả những gì anh muốn. Am tường được nhu cầu và nguyện vọng đó các KTS đã lên các phương án thiết kế và xây dựng từ mặt bằng, bố cục không gian cho tới hình thức kiến trúc mặt tiền sao cho có thể đồng bộ và hài hòa nhất.

Tầng 1 là không gian chung từ phòng tiếp khách tới Mini Bar, bếp và phòng ăn được thiết kế liền tục và giao hòa với môi trường sân vườn, hồ bơi bên ngoài tạo cảm giác thư giãn và gần gủi với thiên nhiên. Tầng 2 là các không gian riêng tư, phong ngủ với hệ cửa kính và ban công lớn, các hệ cửa vách kính được bảo vệ ngoài bằng hệ lam đứng tạo cảm giác an toàn, ấm cúng củng như điều hòa cách nhiệt cách âm đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối.  Không gian hình khối mặt tiền từ đó mà trở nên thân thiện ấm cúng nhưng không kém phần hiện đại và mạnh mẽ, từ cách xử lý mảng khối và bố cục, nhấn nhá đặc rổng, chất liệu và bóng đổ … tất cả tạo nên sự hòa quyện trong bãn nhạc chung, một âm hưởng chung …

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA HOUSEDSGN

Điều 1:  Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thiết kế củng như hồ sơ thiết kế thì HouseDsgn sẽ hoàn tiền lại 100%

Điều 2:  Nếu quý khách hàng không hài lòng về các dịch vụ thi công của HouseDsgn chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Điều 3:  Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến hệ kết cấu xây dựng phần thô (như nứt tường, thấm sàn vệ sinh, ống cấp thoát nước âm tường, âm sàn bị rò do thi công) thì HouseDsgn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh và điều nhân sự tới sửa chữa miễn phí cho bạn trong suốt 5 năm.

Điều 4:  Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, thì HouseDsgn sẵn sàng đứng ra xử lý thay quý khách hàng.

Điều 5:  Tất cả các vấn đề về độ bền sử dụng kết cấu của toàn bộ ngôi nhà, hệ thống điện nước, chất liệu hoàn thiện đều được HouseDsgn  tính toán trên từng chi tiết, kỹ lưỡng và dễ hiểu trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc, M&E, kết cấu của công trình. Vì vậy quý gia chủ có thể yên tâm về độ an toàn của công trình cho dù là người không có chuyên môn sâu củng có thể hiểu tường tận.

Điều 6:  HouseDsgn còn kèm theo dịch vụ vệ sinh chỉnh sửa bố cục trang trí ngôi nhà bạn trước mổi tết cổ truyền để gia đình bạn có được những ngày tết trọn vẹn trong ngôi nhà tuyệt đẹp của mình trong vòng 5 năm sau khi bàn giao công trình.

Điều 7:  HouseDsgn sẵn sàng chịu trách nhiệm và mọi chi phí để khắc phục hậu quả nếu như có bất kỳ sai sót nghiêm trọng nào xãy ra vì giải pháp tư vấn của chính mình.

Share:
error: Nội dung được bảo vệ !!
0908157938